Francis Ngannou khẳng định bản thân rời UFC không phải vì tiền

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng giữ đai hạng nặng (Heavyweight), Francis Ngannou đã có những tiết lộ xung quanh câu chuyện chia tay giải đấu UFC. 

Cụ thể, Francis Ngannou chia sẻ: “Tiền thì dĩ nhiên rất quan trọng nhưng như tôi đã nói, tổng thể, mục tiêu và điều kiện của bản hợp đồng còn quan trọng hơn. Do đó, tôi đã không thể hoàn tất thỏa thuận với phía UFC và mọi người cứ nghĩ rằng, tôi đã từ chối lời đề nghị. 

Điều đó thường hay xảy ra và tôi cũng không ngạc nhiên lắm. Chân thành mà nói, bây giờ tôi quan tâm đến những lời đề nghị với mức thu nhập có thể thấp hơn so với thỏa thuận trước nữa. 

Vì như tôi đã nói, tổng thể của bạn hợp đồng rất quan trọng. Tôi phải nhìn thấy giá trị ở nơi đó, không chỉ là điều kiện tài chính tốt hơn mà tôi còn phải thấy tôi được công nhận nhiều hơn với tư cách một cá nhân. 

Francis Ngannou cho biết anh chia tay UFC không phải do vấn đề tiền bạc.

Tôi đã đưa ra giá trị của mình và tôi có thể thấy phía UFC không đồng thuận với điều đó. Mọi chuyện không phải là vấn đề tiền bạc vì UFC có đủ điều kiện tài chính để đánh bại bất kỳ ai nhưng họ rút lui vì không đáp ứng được các điều kiện của tôi“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link