Valentina Shevchenko: “Tôi biết điểm yếu của Alexa Grasso”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đã có những phát biểu trước thềm trận bảo vệ danh hiệu đụng độ Alexa Grasso. 

Valentina Shevchenko hiện đang có phong độ rất cao với chuỗi 9 trận thắng liên tiếp trong sự nghiệp, trong đó có đến 7 lần liền bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight).

Do đó, sẽ không dễ để Alexa Grasso có thể tạo nên một cuộc lật đổ ở màn so tài tới. Phát biểu trước thềm sự kiện UFC 285, Valentina Shevchenko cũng khá tự tin khi cho biết: “Tôi đã nghe Alexa Grasso nói rằng: “Ai cũng có điểm yếu của mình” hoặc một ý gì đó tương tự như thế. Và cô ấy có vẻ khá tự tin rằng đã biết chắc về điều đó. 

Tôi thì chỉ muốn nói rằng cô ấy cũng có điểm yếu. Alexa Grasso có nỗi sợ của riêng mình và tôi biết nỗi sợ đó là gì. Tôi cũng biết điểm yếu của cô ấy và tôi sẽ khai thác điều đó trong trận đấu tới“.

Valentina Shevchenko tự tin sẽ đánh bại Alexa Grasso.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 23 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 7 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link