loading...

(VoThuat.vn) – Rất nhiều nhân vật có tiếng đã hội tụ bên khán đài trận đấu giữa Tommy Fury và Jake Paul mới đây, trong đó có Deontay Wilder và Tyson Fury.

Paul đã tạo nên một cơn sốt thực sự kể từ khi chuyển sang thi đấu boxing chuyên nghiệp vào năm 2020. Với lượng fan hâm mộ đông đảo từ Youtube, chàng trai người Mỹ thu hút số khán giả khổng lồ mỗi khi thượng đài, qua đó kiếm về số tiền rất lớn.

Gần đây, Paul có màn đối đầu với Tommy tại Saudi Arabia. Dù vẫn còn nhiều tranh luận về khả năng chuyên môn của “The Problem Child” trên võ đài, nhưng điều đó không thể ngăn cản các nhân vật nổi tiếng thế giới đến xem anh thi đấu.

Tyson cùng Ronaldo và người đại diện đến xem trận đấu.

Trong đó, có thể kể đến siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, huyền thoại boxing Mike Tyson, ngôi sao nhạc rap Drake, hay nhà cựu vô địch Deontay Wilder… Những nhân vật thành danh này đã hội tụ về Diriyah để chứng kiến 2 tay đấm tiềm năng chưa quá nổi bật tranh tài.

Một trong những cuộc gặp gỡ thú vị tại đây dĩ nhiên là Wilder và Fury, hai ngôi sao hạng nặng nổi danh từng trải qua 3 lần so găng từ năm 2018 đến 2021. “Oanh tạc cơ sắt” thua 2 (và hòa 1) trong 3 cuộc đối đầu đó, và từng làm dậy sóng truyền thông bằng những phát biểu của mình.

middle 1

Giờ đây khi tái ngộ Fury tại Trung Đông, Wilder lại tỏ ra khá bình tĩnh. Sau khi chào hỏi và ôm thân mật đối thủ cũ, võ sĩ 37 tuổi chia sẻ về cuộc trò chuyên với BT Sport: “Đúng vậy, đó là lần đầu tiên tôi thấy cậu ta kể từ trận đấu thứ 3. Bạn biết đấy, thật tốt khi gặp mọi người. Boxing là một gia đình nhỏ, bạn có thể hiểu như vậy.”

Wilder thoải mái khi gặp lại Fury.

Đã có những tin đồn về việc Wilder và Fury sẽ so găng lần 4 tại chính Saudi Arabia. Tuy nhiên, đại diện của cả hai bên đều phủ nhận điều này, ít nhất là trong hoàn cảnh hiện tại.

inpage detail

Deontay Wilder xin lỗi Robert Helenius vì cú knockout:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr