(VoThuat.vn) – Chuyên gia huấn luyện Jose Benavidez cho rằng hiện tại Canelo Alvarez đã không còn hướng đến boxing đỉnh cao.

Từ lâu, David Benavidez đã có ý định thách đấu Canelo nhằm giành lấy 4 danh hiệu quý giá hạng siêu trung trong tay nhà vô địch người Mexico. Dù vậy, ngôi sao 32 tuổi không muốn “mất thời gian để chẳng được gì”.

David Benavidez rất muốn so tài cùng Canelo Alvarez.

Trước khi bước vào cuộc so găng với Dmitry Bivol vào mùa hè năm ngoái (và nhận thất bại), Canelo từng từ chối lời đề nghị 55 triệu đô của TGB Promotions về trận đấu với Benavidez.

Giờ đây, khi đã được lên lịch so găng cùng Caleb Plant vào cuối tháng Ba tới, David Benavidez vẫn chưa từ bỏ ý định. Và người cha kiêm HLV của anh – ông Jose Benavidez – đã lên tiếng về tình cảnh của Canelo hiện tại.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng những gì Canelo [Alvarez] đạt được với tư cách là một võ sĩ. Nhưng lúc này cậu ta đã kiệt sức. Trước tiên là chấn thương đầu gối, và giờ là bị thương ở tay trái. Dạo này chúng ta cũng nhìn thấy cậu ấy uống rượu bia.

Cậu ta bắt đầu tận hưởng cuộc sống, cậu ta làm vậy rất đúng vì đã từng là một tay đấm rất kỷ luật. Tôi nghĩ hiện tại cậu ấy có nhiều công việc, và không tập trung 100% vào boxing.

Nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung được khuyên đổi nghề.

Lúc này cậu ta chơi golf, một môn thể thao cần nhiều thời gian và sự tận tâm. Theo ý tôi, Canelo nên gắn bó với golf, và bắt đầu một sự nghiệp ở đó. Nghe nói cậu ta rất giỏi môn này, và nó cũng không có giới hạn về tuổi.” – Ông Benavidez nói với izquierdazo.

Theo dự kiến, Canelo sẽ trở lại võ đài vào tháng Năm để bảo vệ danh hiệu ở hạng siêu trung. Tiếp theo, tài năng người Mexico sẽ hướng đến màn tái đấu nhằm phục thù Bivol vài tháng sau đó.

Xem Canelo Alvarez đấu tập:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link