loading...

(VoThuat.vn) – HLV của Deontay Wilder lên tiếng về đối thủ tiềm năng sắp tới dành cho nhà cựu vô địch WBC hạng nặng.

Gần đây, đã xuất hiện thông tin cho rằng Tyson Fury có ý định so găng lần 4 với Deontay Wilder, nếu không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Oleksandr Usyk về màn tranh tài ngày 29 tháng Tư tới.

Xuất hiện tin đồn Fury muốn tái đấu Wilder.

Hiện tại, đại diện của hai nhà vô địch hạng nặng thế giới vẫn đang đàm phán nhằm tìm được tiếng nói chung về trận đại chiến thống nhất danh hiệu dự kiến diễn ra tại Anh. Nhưng trong trường hợp thảo luận thất bại, Fury chắc chắn sẽ đấu với một đối thủ khác.

Nguồn tin từ World Boxing News tiết lộ phía Fury đang “bí mật” thỏa thuận với đại diện của Wilder về màn tái đấu. Nhưng Malik Scott – người đang huấn luyện Wilder – phủ nhận điều này. Cựu võ sĩ 42 tuổi nói với ES News:

“Không, không phải như thế. Không có cuộc nói chuyện nào cả. Và khi tôi nói như vậy, tôi đang ở trong bối cảnh của Deontay, bởi vì tôi là người chuyển thông tin cho cậu ấy. Lúc này xung quanh cậu ta có rất nhiều tin đồn. Đó là một lựa chọn, nhưng hiện tại họ không thảo luận về nó.”

Sẽ thực tế hơn khi nói về việc Usyk đấu với Wilder. Tôi muốn cuộc thượng đài này diễn ra, trước khi Fury và Wilder đối đầu lần 4.”

Màn so tài được quan tâm nếu diễn ra trong thời gian tới.

Tương tự phía Wilder, ông bầu của Fury – Frank Warren – cũng bác bỏ tin đồn hai bên đang đàm phán về màn so găng. Chuyên gia người Anh cho biết: “Rõ ràng là không. Nó không diễn ra. Theo những gì tôi hiểu được, Wilder đã được yêu cầu đấu với Andy Ruiz cho suất tranh đai.”

Xem Deontay Wilder tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr