(VoThuat.vn) – Deontay Wilder có thể mặt đối mặt với Tyson Fury một lần nữa, trong cuộc thượng đài giữa Jake Paul và Tommy Fury sắp tới.

Cuộc chiến nổi tiếng trong làng boxing giữa Fury và Wilder kéo dài từ năm 2018 đến 2021, trong đó “Vua Gypsy” giành được 2 chiến thắng knockout thuyết phục sau trận hòa đầu tiên với “Oanh tạc cơ sắt”.

Wilder không thể thắng Fury sau 3 cuộc so găng.

Dù luôn ở thế đối địch, nhưng thực sự không có mối thù hận nào giữa hai tay đấm hàng đầu của quyền Anh hạng nặng sau những cuộc so găng nảy lửa. Dù thế, mọi chuyện thay đổi khi Wilder tuyên bố Fury gian lận để có được chiến thắng.

Vào tháng trước, khi đưa ra dự đoán về màn tranh tài giữa Fury và Usyk, ngôi sao người Mỹ còn nói thẳng rằng: “Tôi không rõ. Đó là trận đấu 50/50. Kết quả phụ thuộc vào việc ai sẽ gian lận nhiều hơn.”

Lúc này, Wilder đã đến Saudi Arabia để thảo luận về các lựa chọn cho trận đấu kế tiếp. Võ sĩ 37 tuổi sẽ dự khán màn thượng đài giữa Jake Paul và Tommy Fury vào tối Chủ nhật. Trao đổi với talkSPORT, người quản lý Shelly Finkel nói về Wilder: “Cậu ấy đang thư giãn tại khách sạn.”

Khi được hỏi liệu cựu vương WBC hạng nặng có sẵn sàng xuất hiện ở trận đấu đêm chủ Nhật hay không, Finkel đáp: “Có chứ.”

Hai ngôi sao nổi danh của hạng cân trên 90 kg sắp tái ngộ.

Như vậy, với việc Fury chắc chắn có mặt bên cạnh võ đài để trợ giúp em trai, hai tay đấm được quan tâm hàng đầu của boxing hạng nặng có thể tái ngộ tại Diriyah.

Gần đây, những cuộc đấu khẩu giữa anh em Paul và anh em Fury khiến cho hai tay đấm người Anh không lấy gì làm thân thiện với những đại diện đến từ Mỹ. Và sự góp mặt của Wilder làm cho không khí của đêm Chủ nhật tại Trung Đông càng thêm “bùng cháy”.

Nhìn lại trận đấu gần nhất giữa Tyson Fury và Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link