loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây, cựu vương WBC hạng nặng Deontay Wilder đã có màn khẩu chiến với huyền thoại UFC Chael Sonnen.

Wilder đã gây chú ý vào đầu tháng này khi gửi đến Francis Ngannou lời thách đấu gồm 2 trận. Ở màn tranh tài đầu tiên, “Oanh tạc cơ sắt” muốn hai người so găng trên võ đài boxing. Sau đó, họ sẽ đọ sức một lần nữa trong lồng bát giác.

Wilder trở thành đối thủ tiềm năng của Ngannou.

Ngannou vốn đã rời khỏi UFC cách đây chưa lâu với kỳ vọng trở thành một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. “Thú săn mồi” muốn so tài với những tay đấm hàng đầu ở hạng nặng, vậy nên anh tỏ ra hứng thú với đề nghị của Wilder.

Dù vậy, Chael Sonnen không thật sự tán thành ý tưởng này. Trong một video được đăng trên trang Youtube cá nhân, cựu đấu sĩ người Mỹ đã chỉ trích Wilder và cho rằng “có vấn đề” khi cựu vương WBC muốn đấu boxing với Ngannou ở trận đầu tiên, thay vì MMA. Thậm chí, Sonnen còn gọi Wilder là “thằng hèn” trong video của mình.

Đáp trả chuyên gia 45 tuổi, trong cuộc phỏng vấn cùng 78SportsTV, Wilder khẳng định anh không biết Sonnen là ai nhưng chắc chắn rằng đó là một kẻ “đáng thương”. Đồng thời tay đấm người Mỹ cũng đề nghị đấu MMA với Ngannou trước, thay vì boxing.

Cựu sao UFC nhận đáp trả gay gắt từ Wilder.

“Một lần nữa, anh ta là ai? Khi bạn thành công, bạn không cần lắng nghe những lời thì thầm hoặc tiếng khóc của một kẻ đáng thương. Tôi không nghe những thứ đó.

Tôi đã đi lại quá nhiều để giải quyết công việc và nuôi gia đình. Tôi không ngồi một chỗ để lo lắng về những kẻ ngốc nghếch. Vì tôi không kiếm được tiền từ sự ngu ngốc, nên tôi không hoan nghênh nó. Dù sao, có lẽ tôi nên bắt đầu tạo một podcast riêng và kiếm một ít tiền từ Youtube.” – talkSPORT dẫn lại lời của Wilder.

10 pha knockout hủy diệt của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr