Khabib Nurmagomedov lý giải việc giữ lời hứa với mẹ

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov đã có những chia sẻ xung quanh quyết định giải nghệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 

Cụ thể, Khabib Nuramagomedov đưa ra chia sẻ: “Tôi giải nghệ vì tôi phải kết thúc sự nghiệp tại đó, vì đó là lời hứa của tôi với mẹ tôi. Đó là những điều tôi muốn nói cho câu hỏi vừa rồi. Cuộc nói chuyện giữa tôi và mẹ tôi đã rất nổi tiếng. 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều khác mà mọi người chưa biết về tôi. Không chỉ là lời hứa với mẹ, bạn có thể có nhiều thứ nữa trong cuộc đời nhưng bạn sẽ không bao giờ có thêm một người mẹ. Bạn chỉ có một người mẹ duy nhất mà thôi. Với tôi, điều đó là tất cả. 

Tôi yêu mẹ của mình vì hàng triệu lý do khác nhau. Tuy nhiên, tôi biết không chỉ ở Dagestan, quê hương của tôi mà còn nhiều nơi khác trên thế giới, có những người có quan hệ không tốt với phụ huynh của mình. Tôi thật không thể hiểu được điều đó. Tại sao mọi người lại có quan hệ xấu với chính cha mẹ của mình cơ chứ“.

Khabib Nurmagomedov quyết tâm giải nghệ vì muốn dành nhiều thời gian hơn bên thân mẫu.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC. Ở sự kiện UFC 280 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện nhưng với vai trò HLV cho Islam Makhachev và được nhận xét mang đến sự đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của người đàn em trước Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr