loading...

(VoThuat.vn) – Người đạt được danh hiệu “Huấn luyện viên của năm” có nhiệm vụ giúp Anthony Joshua tìm lại phong độ hủy diệt trên sàn đấu.

Sau khi trở thành HLV mới của AJ, Derrick James khẳng định bản thân có rất nhiều việc cần phải làm với tay đấm từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng. Joshua sẽ rèn luyện dưới trướng của James, chuẩn bị cho màn thượng đài với Jermaine Franklin vào đầu tháng Tư.

Joshua sắp đối đầu với Franklin.

“Rõ ràng, tôi đang hướng đến trận đấu ngày 1 tháng Tư. Tôi cảm nhận thế giới chưa nhìn thấy được điều tốt nhất của Anthony Joshua, đặc biệt là chàng trai mà tôi đang làm việc cùng trong phòng tập.

Tôi biết Jermaine Franklin là một võ sĩ rất giỏi và chúng tôi tiếp nhận cuộc so tài một cách nghiêm túc.”

Là HLV boxing duy nhất trên thế giới đào tạo ra 2 nhà vô địch tuyệt đối vào thời điểm hiện tại, James được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Joshua – người đã thay đổi rất nhiều chỉ sau đợt tập huấn thứ 2.

middle 1

“Tôi nghĩ rất nhiều về việc Anthony là một võ sĩ bản thân muốn trở thành hay một võ sĩ bản thân cần phải trở thành. Tất cả phụ thuộc vào cậu ta, chứ không phải ai khác. Đó là về di sản của cậu ấy và cách cải thiện bản thân vì nó.

AJ được James tin tưởng.

Đồng thời, chúng tôi đang tạo dựng để cậu ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình vào đêm thượng đài. Ba tháng chúng tôi có không phải là nhiều, nhưng nó phụ thuộc vào trình độ làm việc.

inpage detail

Chúng tôi đang làm việc ở một cấp độ cao. Cậu ta là một võ sĩ rất thông minh và có thể làm được. Cậu ấy kiên định và hiểu mọi thứ mà tôi yêu cầu cậu ấy làm.” – Boxing Scene dẫn lời chuyên gia người Mỹ.

Derrick James – Tân HLV của Anthony Joshua – là ai?

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr