Dana White chỉ ra địch thủ tiếp theo cho Volkanovski, không phải Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã chỉ ra địch thủ tiếp theo dành cho nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski. 

Cụ thể, Dana White cho biết: “Nếu bạn đã tham gia vào một siêu trận đấu như vậy, bạn sẽ cần giành kết quả tốt hơn. Trong khi đó, có một người đang nắm giữ chiếc đai tạm quyền và chờ đợi. Vì vậy, bây giờ chúng ta nên nghĩ đến cặp đấu giữa Alexander Volkanovski và Yair Rodriguez. 

Chúng ta phải làm điều gì đó với Yair. Chúng ta nên tiến hành trận đấu này. Với tôi, đây sẽ là một cuộc chạm trán có ý nghĩa hơn. Islam Makhachev sẽ so tài với một người khác và sau đó, chúng ta sẽ nghĩ tới trận tái đấu“.

Dana White muốn Alexander Volkanovski đấu với Yair Rodriguez.

Về Alexander Volkanovski, anh được xem là nhà vô địch vĩ đại ở hạng lông (Featherweight) của UFC, nơi tay đấm người Australia đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch tại hạng cân này.

Nhìn rộng hơn, Alexander Volkanovski từng sở hữu chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua 2 lần cũng như có đến 26 chiến thắng sau 28 lần thượng đài.

middle 1

2 trận thua của võ sĩ sinh năm 1988, một lần đến từ lúc anh còn thi đấu tại Australia khi chạm trán Corey Nelson, lần còn lại chính là ở màn thượng đài gần đây nhất tại sự kiện UFC 284, nơi anh thất thủ sau 5 hiệp đấu trước nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr