“Alexander Volkanovski gây sát thương nhiều hơn Islam Makhachev”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Craig Jones đã có những bình luận về trận đấu vừa diễn ra giữa Alexander Volkanovski và Islam Makhachev. 

Cụ thể, HLV Craig Jones bày tỏ: “Tôi muốn nói rằng nếu tái đấu, phần thắng sẽ nghiêng về Alexander Volkanovski. Có thể nhìn cậu ấy không quá mạnh nhưng cậu ấy đã thi đấu rất tốt trong các hiệp cuối, sau khi bị tấn công trong 2 hiệp đầu.

Do đó, tôi tin rằng nếu tái đấu, cậu ấy có thể tạo nên khác biệt và điều đó sẽ rất thú vị. Tôi cảm giác Alexander Volkanovski gây ra nhiều sát thương hơn Islam Makhachev về tổng thể nhưng ở đây, chúng ta chỉ tính điểm ở mỗi hiệp đấu riêng biệt và do đó, Islam đã là người chiến thắng“.

Craig Jones đánh giá cao Alexander Volkanovski.

Về Alexander Volkanovski, anh được xem là nhà vô địch vĩ đại ở hạng lông (Featherweight) của UFC, nơi tay đấm người Australia đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch tại hạng cân này.

Nhìn rộng hơn, Alexander Volkanovski từng sở hữu chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua 2 lần cũng như có đến 26 chiến thắng sau 28 lần thượng đài.

middle 1

2 trận thua của võ sĩ sinh năm 1988, một lần đến từ lúc anh còn thi đấu tại Australia khi chạm trán Corey Nelson, lần còn lại chính là ở màn thượng đài gần đây nhất tại sự kiện UFC 284, nơi anh thất thủ sau 5 hiệp đấu trước nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr