Mackenzie Dern muốn khuất phục Angela Hill bằng đòn khóa

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern sẽ bước vào trận đấu đầu tiên trong năm 2023 bằng cuộc chạm trán Angela Hill tại sự kiện UFC tháng 5. 

Trước thềm màn đối đầu này, Mackenzie Dern đã có những phát biểu về phong cách chiến đấu của bản thân trong cuộc so tài tới.

Cụ thể, võ sĩ sinh năm 1993 bày tỏ: “Với việc từng là nhà vô địch Jiu-jitsu thế giới, tôi dĩ nhiên sẽ muốn khiến mọi đối thủ phải đập tay xin thua mỗi khi bước vào thế địa chiến. Vì vậy, tôi luôn luôn thúc đẩy bản thân mình tiến lên và không ngừng nỗ lực. 

Đó là lý do tôi luôn giữ sự tập trung vào việc rèn luyện Jiu-jitsu nhưng bên cạnh đó, tôi cũng phải dành thời gian trong việc tập các đòn thế tấn công hay ôm vật. Tuy vậy, ưu tiên của tôi sẽ luôn là các đòn khóa siết”.

Mackenzie Dern là một bậc thầy trong việc sử dụng các đòn khóa siết phong cách Jiu-jitsu.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại các giải đấu khác nhau trên thế giới. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm sinh năm 1993 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng sau 15 lần thượng đài.

Dù vậy, phong độ gần đây của Mackenzie Dern là không tốt khi cô đã để thua 2/3 trận gần nhất, kết quả khiến võ sĩ người Brazil ngày càng xa rời nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight).

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link