Francis Ngannou: “Tôi sẽ luôn hối tiếc vì đã từ chối trận đấu với Jon Jones”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đã có những phát biểu về việc anh đã từ chối cơ hội đối đầu với Jon Jones. 

Theo đó, Francis Ngannou bày tỏ: “Tôi sẽ luôn hối tiếc vì đã từ chối trận đấu với Jon Jones. Tôi nghĩ các bạn biết rằng ở vào vị trí của tôi và trong môn thể thao này, bạn sẽ luôn muốn đối đầu với một người như Jon Jones, võ sĩ được xem như GOAT ở hạng cân của mình. 

Đến bây giờ, nếu có một cơ hội đối đầu với Jon Jones, tôi chắc chắn sẽ nắm lấy. Nhưng thú thật thì tôi không rõ lắm về việc đó, có thể chuyện ấy chỉ sẽ xảy ra khi có một sự kiện giao lưu giữa 2 giải đấu. 

Francis Ngannou quyết định không gia hạn hợp đồng với UFC và qua đó, anh cũng bỏ lỡ cơ hội được so tài với Jon Jones.

Nếu bạn muốn để lại một di sản ở môn thể thao này, bạn phải đấu với Jon Jones, điều tương tự từng xảy ra với Fedor Emelianenko trong quá khứ. Họ là những tên tuổi mà chắc chắn bạn sẽ không muốn từ chối chạm trán”.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link