loading...

(Vothuat.vn) – Stephen Thompson cho biết anh vẫn duy trì tham vọng giành đai nhưng muốn tận hưởng hành trình đi đến đỉnh cao đấy.

Tại sự kiện UFC Fight Night cuối tuần qua, Stephen Thompson (17-6-1 MMA, 12-6-1 UFC) đã có chiến thắng TKO ở hiệp bốn trước Kevin Holland (23-9 MMA, 10-6 UFC).

Màn trình diễn của ‘Wonderboy’ giúp anh nhận được phần thưởng ‘Fight of the Night’. Trong suốt trận đấu cả Stephen Thompson và Kevin Holland đều cho thấy họ không có ý định sử dụng nhiều đòn vật, đó là cách tiếp cận được võ sĩ 39 tuổi người Mỹ đặc biệt hoan nghênh.

Stephen Thompson có chiến thắng TKO trước Kevin Holland.
Stephen Thompson có chiến thắng TKO trước Kevin Holland.

“Đó là một trong những quy tắc bất thành văn mà chúng tôi phải tham gia vào cuộc chiến này,” Stephen Thompson chia sẻ trong phòng họp báo sau trận.

Nếu các bạn muốn thấy có nhiều trận đấu như vậy hơn thì hãy quăng cho tôi một striker,” Võ sĩ có nickname ‘Wonderboy’ nói thêm. “Hãy cho tôi một striker. Tất nhiên tôi vẫn luôn tìm kiếm danh hiệu và nó luôn xếp đầu danh sách nhưng tại sao không có một số trận đấu thú vị trên hành trình đó.”

Stephen Thompson cho biết rất hứng thú với một cuộc chiến cùng Conor McGregor.
Stephen Thompson cho biết rất hứng thú với một cuộc chiến cùng Conor McGregor.

Cũng trong buổi họp báo, Stephen Thompson cho biết khá hứng thú với một cuộc chiến cùng nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor, khi võ sĩ người Ireland đang lên kế hoạch trở lại sau chấn thương.

“100% tôi sẽ đấu với McGregor nếu có thể. 100%. Tôi rất thích cuộc chiến đó. Tôi nghĩ nó là cuộc chiến tuyệt vời. Chúng tôi sẽ khiến Octagon rung chuyển. Vì vậy đó chắc chắn sẽ là cuộc chiến thú vị. Hãy làm cho nó xảy ra.” Thompson cho biết.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr