Ali Abdelaziz thắc mắc vì thứ hạng của Kamaru Usman tại UFC

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng bán trung (Welterweight), Kamaru Usman hiện tại chỉ xếp thứ 4 trong danh sách những võ sĩ xuất sắc nhất mọi hạng cân của UFC.

Điều này khiến người đại diện của “Ác mộng Nigeria”, Ali Abdelaziz không khỏi bức xúc khi cho biết: “Một chuyện mà tôi không muốn nói ra là việc, tại sao Kamaru Usman chỉ xếp hạng 4 hoặc 5 trong danh sách các tay đấm xuất sắc nhất mọi hạng cân của UFC? Tôi nghĩ cậu ấy phải đứng thứ 2, vượt trên cả Islam Makhachev. 

Kamaru Usman vẫn cho thấy sự thống trị của mình. Còn Ban tổ chức, có vẻ như họ đang say rượu vậy. Tôi nói họ say xỉn, không tỉnh táo vì Kamaru Usman là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất tại UFC, cậu ấy có rất nhiều trận đấu tuyệt vời nhưng thứ hạng này là chuyện gì đây?

Ali Abdelaziz cho rằng, Kamaru Usman nên có một thứ hạng cao hơn trên BXH UFC.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 22 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chịu 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Tuy nhiên, ở lần thượng đài gần nhất vào tháng 8/2022 tại sự kiện UFC 278, chuỗi 19 chiến thắng liên tiếp của Kamaru Usman đã bị chấm dứt khi anh nhận thất bại KO sau cú đá của Leon Edwards, qua đó đành để mất danh hiệu vào tay của địch thủ.

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link