loading...

(Vothuat.vn) – Sau những phát biểu có phần cứng rắn của Chủ tịch UFC Dana White, Jon Jones đã đưa ra những phản hồi.

Việc Jon Jones chuyển lên hạng cân nặng đã khiến cho người hâm mộ kỳ vọng vào một siêu cuộc chiến tại UFC. Một võ sĩ đã thống trị hạng cân dưới nặng hơn một thập kỷ trở thành kẻ thách thức chiếc đai hạng nặng là điều mà không ít cổ động viên MMA mong chờ. Tuy nhiên, đến nay cuộc chiến tiềm năng đó vẫn trong trạng thái bế tắc khi các bên không đạt được thỏa thuận liên quan đến tài chính.

Chủ tịch UFC Dana White vừa qua đã xác nhận việc Derrick Lewis sẽ trở thành đối thủ trong cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên của tân vương Francis Ngannou.

Jon Jones đã không chiến đấu kể từ tháng 2 năm ngoái.
Jon Jones đã không chiến đấu kể từ tháng 2 năm ngoái.

“Derrick Lewis là người tiếp theo,” Dana White nói trong buổi họp báo tại UFC 262. “Anh ấy là người xứng đáng có cuộc chiến tranh đai hạng nặng.”

Việc Jon Jones từ chối chiến Stipe Miocic có vẻ cũng không khiến người đứng đầu UFC bận tâm khi ông tuyên bố.

“Jon đã nói rất rõ rằng anh ấy sẽ không chiến đấu với Stipe,” White nói thêm. “Vì vậy, vâng Stipe Miocic sẽ đấu với người chiến thắng trong trận Ngannou vs Lewis.”

Và giờ đến lượt Jon Jones đưa ra phản hồi của mình sau loạt tuyên bố của Chủ tịch UFC Dana White.

“Tôi thực sự không chắc khi nào mình sẽ bước vào cuộc chiến tiếp theo, nhưng khoảng thời gian ngững hoạt động sau một thập kỷ chiến thắng là một thay đổi nhỏ thú vị ngay lúc này,” Bones viết trên Twitter.

Derrick Lewis từng đánh bại Francis Ngannou trong một trận đấu vào năm 2018.
Derrick Lewis từng đánh bại Francis Ngannou trong một trận đấu vào năm 2018.

“Thành thật mà nói, tôi là một người may mắn. Toàn bộ câu chuyện của tôi nằm trong tay Chúa, tôi tin rằng có những điều to lớn trong tương lai của mình.”

“Mọi thứ không phải lúc nào cũng xảy ra khi chúng ta muốn. Đôi khi tôi cảm thấy cuộc sống của mình là một phần thưởng lớn, không bao giờ tưởng tượng tôi sẽ ở vị trí này trong cuộc đời. Tôi biết ơn ngay cả khi mọi thứ không theo ý mình.”

Jon Jones được cho là đang đề nghị một con số khoảng 10 triệu USD cho cuộc chiến với Francis Ngannou.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr