(VoThuat.vn) – Dyah Davis, HLV boxing của Dustin Poirier dự đoán võ sĩ người Mỹ sẽ tiếp tục gieo sầu cho Conor McGregor ở UFC 264.

Sau chiến thắng thuyết phục trước Conor McGregor ở UFC 257, Dustin Poirier đang hướng đến việc tiếp tục đánh bại “Gã điên” trong trận tái đấu vào ngày 10 tháng 7 tới đây ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Chia sẻ trên MMA Junkie, Dyah Davis – HLV boxing của Poirier cho rằng cậu học trò đang có lợi thế vì sự siêng năng trong tập luyện.

Poirier có lý do để tự tin trước khi bước vào màn tái đấu với McGregor.

“Poirier đang hoạt động năng nổ, tôi nghĩ đó chắc chắn là lợi thế cho cậu ấy. McGregor nghỉ thi đấu 2, 3 năm gì đó nên có thể bị ảnh hưởng phần nào, song nên nhớ bạn là một võ sĩ. McGregor là một võ sĩ và công việc của cậu ấy là chăm tập luyện ở phòng gym.

Bạn nên tập luyện, mài giũa các kỹ năng của mình và đó chính xác là những gì Poirier đang làm. Ngay cả khi không có lịch thi đấu, cậu ấy vẫn vùi mình trong phòng tập, tập luyện và thực hiện những gì cậu ấy phải làm, thể hiện trách nhiệm của một võ sĩ”

HLV boxing dự đoán Poirier knock-out McGregor ở hiệp 3

Ở màn phục thù tại UFC 257, Poirier đã phát huy hiệu quả tối đa những cú đá bằng chân để hoá giải những bước di chuyển của McGregor. Dưới góc nhìn của Davis, trận chiến sắp tới có thể sẽ diễn ra theo kịch bản tương tự.

“Cách tiếp cận của chúng tôi như thể một gã tiều phu trong rừng. Ý định là chặt cây từ dưới lên và đó chính xác là những gì chúng tôi đã thực hiện. Tôi nghĩ trận đấu sắp tới sẽ diễn ra tương tự như ở UFC 257, có thể kéo dài hơn một chút. Poirier có thể giành thắng lợi knock-out ở hiệp thứ 3.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: