(VoThuat.vn) – WWE hứa hẹn sẽ trở nên sôi động trong quãng thời gian tới khi các đô vật đình đám như Brock Lesnar, John Cena… được dự báo sẽ trở lại.

Brock Lesnar vắng bóng WWE kể từ sau sự kiện WrestleMania 36. Sự vắng mặt của Lesnar có liên quan một phần bởi ảnh hưởng từ Covid-19, khiến công ty đô vật giải trí hàng đầu thế giới phải tổ chức các sự kiện mà không có khán giả.

Sau 15 tháng chờ đợi, fan của Lesnar có thể sớm được chứng kiến “Quái thú” biểu diễn tại WWE, khi công ty bắt đầu trở lại với các chuyến lưu diễn trực tiếp vào tháng 7 tới đây. Theo Fightgul Select, phía cựu vương WWE đang đàm phán với WWE cho việc tái xuất.

Lesnar đang trên đường trở lại WWE.

“Brock luôn được thiết lập việc tái xuất khi mọi thứ trở lại ‘bình thường’. Vấn đề chỉ là một story phù hợp vào thời điểm đó,” Andrew Zarian của podcast Mat Men Pro Wrestling cho hay.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Lesnar sẽ đánh dấu sự trở lại ở SummerSlam, dự kiến ​​vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 tại Las Vegas. Bobby Lashley được đồn đoán sẽ là đối thủ của Lesnar, qua đó tạo nên một “trận đấu” trong mơ.

The Rock và Cena được đồn đoán sẽ tái xuất WWE trong thời gian tới.

Ngoài Lesnar, WWE được cho rằng muốn đưa hàng loạt gương mặt đình đám một thời như Edge, John Cena, Becky Lynch, The Rock… trở lại để thu hút sự chú ý của khán giả sau quãng thời gian trì trệ vì Covid-19.

VoThuat.vn


Tin liên quan: