(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC quyền Anh hạng nặng có những đánh giá về cuộc tái đấu sắp tới giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

McGregor sẽ trở lại sàn đấu UFC trong trận chiến quyết định với Poirier vào tháng tới tại Las Vegas, nước Mỹ. Và Tyson Fury là một fan lớn của ngôi sao đến từ Ireland, khi nhà vô địch 32 tuổi từng thể hiện mong muốn được tập chung với “Gã điên”. Giờ đây, tân vương WBC có những lời cổ vũ dành cho người mà mình ngưỡng mộ.

McGregor thua trận trước Poirier tại UFC 257.

Trao đổi với cựu vương UFC hạng trung Michael Bisping trên BT Sport, “Vua Gypsy” cho biết anh hy vọng McGregor sẽ thắng trận theo cách đặc biệt, bởi vì sự nghiệp của ngôi sao này sẽ rơi vào nguy cơ nếu thất bại một lần nữa.

“Đây là lần ném súc sắc cuối cùng của Conor McGregor. Nếu anh ấy thua, đó là một sự hạ màn, phải vậy không. Nhưng công bằng mà nói, tôi nghĩ anh ta sẽ thắng trận này, thắng rất phong cách.”

Sắp tới, Fury sẽ bảo vệ danh hiệu WBC hạng nặng của mình trước Deontay Wilder tại cùng một địa điểm với trận đấu của McGregor (đấu trường T-Mobile). Nhưng cuộc so găng boxing sẽ diễn ra sau đó 2 tuần.

Fury tin vào khả năng của “Gã điên” ở trận chiến quyết định sắp tới.

Võ sĩ bất bại người Anh cũng mong rằng nhà cựu vô địch UFC 2 hạng cân sẽ có sự chuẩn bị nghiêm túc, và sẽ không “diễn xuất như một ngôi sao nhạc rock” trong cuộc đối đầu quan trọng này. Như thế, McGregor sẽ có cơ hội tranh một đai hạng nhẹ khác vào cuối năm.

“Với Conor, bạn không bao giờ biết được anh ấy sẽ làm gì. Bạn cũng không rõ anh ta sẽ chuẩn bị ra sao tại nơi tập luyện. Từ những gì tôi nghe được, anh ấy sống như một ngôi sao nhạc rock trước thời điểm thi đấu 1 tuần. Bạn không thể làm vậy.

Khi tôi ở trại tập luyện, tôi sẽ tập trung 100% vào trận đấu. Tôi sẽ không làm điều gì bất thường cả, đi ngủ sớm, thức dậy sớm, không uống thứ gì khác ngoài nước lọc. Tôi cống hiến 100% cho công việc của mình.

Nếu tôi ra ngoài và bị tẩn một trận trong đêm trước ngày thượng đài, tôi sẽ tự đưa ra yêu cầu thua cuộc.”

McGregor vẫn ở lại Dubai sau trận thua knockout đầu tiên ở sàn đấu MMA trước Poirier. Sau khi con trai thứ 2 của ngôi sao này (có tên Rian) ra đời vào tháng Năm, McGregor đã chuyển đến California để hoàn tất chương trình huấn luyện của mình cùng 2 HLV John Kavanagh và Owen Roddy.

Xem Conor McGregor tập luyện trước cuộc tái chiến với Dustin Poirier:

Dương Quang


Tin liên quan: