(Vothuat.vn) – Conor McGregor nói trận thua trước Dustin Poirier đã đánh thức con quái thú trong anh và rất tự tin sẽ giành chiến thắng vào ngày 10 tháng 7 tới.

Conor McGregor sẽ có lần thứ 3 đối đầu Dustin Poirier trong lồng bát giác tại sự kiện UFC 264 diễn ra vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương) tới. Sau thất bại knockout đầu tiên trong sự nghiệp trước Poirier hồi tháng giêng vừa qua, The Notorious đang rất quyết tâm phục hận.

Trong cuộc phỏng vấn với Fox Sports mới đây, Conor McGregor cho biết mình đang có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin sẽ giành chiến thắng ở lần đối đầu với Dustin Poirier vào tháng sau.

Conor McGregor muốn đòi lại món nợ thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng giêng.
Conor McGregor muốn đòi lại món nợ thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng giêng.

“Tôi đang ở đây tập luyện rất, rất chăm chỉ. Tôi chuẩn bị cho 2 buổi tập mỗi ngày. Tôi đang trong trạng thái tuyệt vời nhất.” Fox Sports dẫn lời Conor McGregor.

“Tôi đã đánh bại anh ta trong trận đấu đầu tiên [năm 2014]. Tôi đã thua trong trận tái đấu. Sau đó chúng tôi có cuộc chiến thứ 3, tôi có một vài điều chỉnh nhỏ cần thực hiện.”

“Tôi cảm thấy rất, rất tự tin. Tôi rất tập trung và có định hướng.”

“Tôi sẽ vào đó và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời và trở lại vào ngày 10 tháng 7.”

Conor McGregor nói rằng thất bại trước Dustin Poirier đã ‘đánh thức một con quái vật’ và anh ấy sẵn sàng cho cả thế giới thấy điều đó có ý nghĩa như thế nào tại Las Vegas.

Conor McGregor nói Dustin Poirier đã đánh thức con quái thú sau trận đấu tại UFC 257.
Conor McGregor nói Dustin Poirier đã đánh thức con quái thú sau trận đấu tại UFC 257.

 

“Ngày 10 tháng 7 tôi sẽ làm điều này một cách hoàn hảo.” Cựu vô địch 2 hạng cân UFC nói thêm. “Họ muốn chơi một trò chơi chiến thuật? Không sao, hẹn gặp lại.”

Bạn đã đánh thức một con quái vật. Một con quái thú với sự hậu thuẫn của một sức mạnh cao cấp hơn nhiều! Hãy tự cầu nguyện đi.”

Chủ tịch Dana White đã từng xác nhận người thắng trong cặp đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 264 sẽ có cơ hội tranh đai với tân vương hạng nhẹ Charles Oliveira ở cuộc chiến tiếp theo.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr