(VoThuat.vn) – Ngôi sao gạo cội Sylvester Stallone nhận định Dustin Poirier đang có lợi thế trước Conor McGregor ở UFC 264 tới đây.

Conor McGregor sẽ có màn đụng độ lần thứ ba với Dustin Porier vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Trả lời phỏng vấn trên TMZ Sports, ngôi sao phim hành động Sylvester Stallone đã có những nhận định về trận chiến tâm điểm của UFC 264.

Liệu McGregor có thể “phục thù” Poirier ở UFC 264?

Theo đó, Stallone nhận định Poirier sẽ có lợi thế ‘sân nhà’, khi trận đấu tổ chức ở Las Vegas được phép mở cửa cho khán giả đến theo dõi. Bên cạnh đó, “tài tử” Rambo nhận định kết quả trận đấu sẽ vô cùng sít sao.

“Một trận đấu rất khó đoán, thật sự khó đoán. Giống như bạn tung đồng xu hoặc ai là người tấn công trước. Bạn có một võ sĩ trẻ, thật sự khát khao (Poirier) đấu một người kiếm được rất nhiều tiền (McGregor) nhưng vẫn còn khao khát chiến đấu. Sau cùng, Poirier đang có cơ hội vươn đến đỉnh cao sự nghiệp,” Stallone chia sẻ.

Stallone cho rằng Poirier đang có lợi thế lớn ở UFC 264.

Trước đó, chủ tịch Dana White từng khẳng định người giành chiến thắng ở kèo đấu giữa Poirier và McGregor sẽ được trao cơ hội tranh đai lighweight với Charles Oliveira. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, chủ tịch UFC cho biết sẽ dõi theo trận đấu tâm điểm của UFC 264 trước khi ra quyết định cuối cùng.

VoThuat.vn


Tin liên quan: