Irene Aldana gửi lời thách thức danh hiệu vô địch UFC

(Vothuat.vn) – Dù đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây nhưng Irene Aldana vẫn vô cùng tự tin, bản thân có thể thách thức danh hiệu vô địch của UFC. 

Từng có những màn thể hiện ấn tượng tại UFC với thành tích giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu đầu tiên, thế nhưng phong độ gần đây của Irene Aldana là khá phập phù, khi cô để thua 2/4 cuộc đối đầu gần nhất, trước 2 địch thủ cạnh tranh Raquel Pennington và Holly Holm.

Vào ngày 10/6 sắp tới, tay đấm 33 tuổi sẽ tái xuất võ đài bằng màn chạm trán Yana Kunitskaya tại sự kiện UFC 264. Chia sẻ về mục tiêu trước trận đấu này, Irene Aldana cho biết: “Thật may mắn vì đây sẽ là cơ hội để tôi tiến vào top 5 BXH hạng gà (Women’s Bantamweight) của UFC. 

Irene Aldana nuôi hy vọng thách thức danh hiệu tại UFC. 

Nếu tôi thi đấu tốt trước Yana, tôi có thể trở lại và đứng trước triển vọng thách thức danh hiệu. UFC là một giải đấu cạnh tranh và bất cứ ai trong top 5 cũng đều có thể cạnh tranh cho chiếc đai vô địch cả. 

Tôi nghĩ mình có thể làm được điều đó và bắt đầu từ trận đấu này, tôi phải tận dụng được cơ hội dành cho bản thân“.

Năm nay 33 tuổi, Irene Aldana đã có tổng cộng 18 trận đấu tại UFC, giành được 12 chiến thắng, để thua 6 lần và từng là ứng viên thách thức danh hiệu hạng gà (Bantamweight) của Invicta FC.

Xem video tài năng của Irene Aldana: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr