Chấn thương, Max Holloway rút lui khỏi cuộc chiến với Yair Rodriguez

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng lông Max Holloway đã bị buộc rút lui khỏi sự kiện chính tại UFC On ESPN 26 vào tháng tới.

Theo dự kiến UFC On ESPN 26 (Vegas 26) sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 7 tới tại Las Vegas. Tâm điểm cuộc chiến sẽ là cuộc đối đầu giữa cựu vô địch hạng lông Max Holloway và Yair Rodriguez.

Tuy nhiên mới đây một tin không vui đã được tờ MMA Junkie xác nhận. Theo đó, thẻ cuộc chiến Max Holloway vs Yair Rodriguez đã bị rút khỏi sự kiện UFC On ESPN 26.

Cuộc chiến Max Holloway vs Yair Rodriguez đã bị hủy.
Cuộc chiến Max Holloway vs Yair Rodriguez đã bị hủy.

Theo các nguồn tin uy tín, thì nguyên nhân cho sự việc trên là bởi Max Holloway đã bị chấn thương. Tuy nhiên vẫn chưa rõ dạng tổn thương, mức độ lẫn nguyên do khiến cựu vô địch hạng lông (featherweight) chịu thương tổn.

Với việc thẻ sự kiện chính đã bị rút đi, hiện chưa rõ UFC sẽ tìm đối thủ khác cho Yair Rodriguez hay sắp xếp một cuộc chiến khác thay thế.

Yair Rodriguez đã không chiến đấu 18 tháng.
Yair Rodriguez đã không chiến đấu 18 tháng.

Nếu là phương án sau, Yair Rodriguez có lẽ sẽ rất thất vọng bởi vì võ sĩ 28 tuổi người Mexico đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Jeremy Stephens bằng quyết định nhất trí của trọng tài hồi tháng 10 năm 2019 (18 tháng).

Yair Rodriguez từng được dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào mùa hè năm ngoái để đối đầu Zabit Magomedsharipov nhưng anh đã bị buộc phải rút lui vì chấn thương mắt cá và sau đó bị USADA đình chỉ 6 tháng vì không cung cấp nơi ở lẫn không thể xét nghiệm chất cấm.

Nhà cựu vô địch hạng lông Max Holloway.
Nhà cựu vô địch hạng lông Max Holloway.

Về phần Max Holloway, El Pantera đã rũ bỏ được sự thất vọng sau 2 thất bại liên tiếp trước nhà vô địch Alexander Volkanovski bằng chiến thắng ấn tượng trước Calvin Kattar hồi tháng giêng.

Nam Thành


Tin liên quan: