(VoThuat.vn) – Sau tất cả, đối thủ của Oscar De La Hoya trong ngày tái xuất đã lộ diện.

Oscar De La Hoya sẽ đánh dấu sự trở lại quyền Anh bằng một trận đấu biểu diễn vào ngày 11 tháng 9 tới đây. Đối thủ của “Cậu bé vàng” được công bố là cựu vô địch UFC Vitor Belfort.

De La Hoya tái xuất quyền Anh vào tháng 9 tới đây.

“Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng tuyệt đối dành cho một nhà vô địch như Vitor Belfort khi chúng tôi cho thế giới chứng kiến quyềnh anh đẳng cấp cao là như thế nào,” De la Hoya chia sẻ.

Theo kế hoạch, De La Hoya sẽ thượng đài cùng cân nặng tối đa là 175lbs, trong khi với Belfort là 190lbs. Trận đấu sẽ diễn ra tối đa 8 hiệp, 2 phút/hiệp và luật lệ tương tự như Floyd Mayweather vs Logan Paul hay Mike Tyson vs Roy Jones Jr.

Đối thủ của “Cậu bé vàng” là cựu vương UFC Belfort.

Với Belfort, cựu vương light heavyweight UFC ví von màn so găng sắp tới giống như McGregor vs Mayweather hay Randy Couture v James Toney. “Thật vinh dự khi một lần nữa đại diện cho MMA, lần này là trên sàn đấu với một trong những tên tuổi đình đám của lịch sử quyền Anh.

Đó sẽ là một trận đấu không thể bỏ lỡ và là cuộc đấu mà lũ trẻ của tôi sẽ nhắc đến. Nó chắc chắn sẽ làm nên lịch sử của thể thao đối kháng,” cựu võ sĩ người Brazil bày tỏ.

Khi còn thi đấu chuyên nghiệp, Belfort được xem là một trong những “chuyên gia” hạ knock-out. Võ sĩ sinh năm 1977 hiện đứng đồng hạng 3 trong danh sách những võ sĩ thắng bằng knock-out nhiều nhất UFC với 14 lần.

Với De La Hoya, trong suốt sự nghiệp của mình, cựu tay đấm sinh năm 1973 từng giữ đai vô địch thế giới hạng dưới trung, hạng trung và hạng bán trung của WBC, WBA (Super), The Ring. Năm 2008, De La Hoya giải nghệ sau thất bại trước Manny Pacquiao.

 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

  • Golovkin có thể “giết De La Hoya một cách hợp pháp” trên võ đài
  • “Cậu bé vàng” để ngỏ khả năng tái đấu Mayweather
  • Dana White nói về việc De La Hoya tái xuất

loading...

languarr