loading...

(VoThuat.vn) – Gennady Golovkin vừa gửi đến Oscar De La Hoya một lời cảnh báo lạnh lùng, trước thời điểm võ sĩ 47 tuổi tái xuất võ đài và có thể đấu đấu với mình.

De La Hoya (39-6, 30 KOs) đã giải nghệ vào năm 2008, sau trận thua khó quên trước Manny Pacquiao. Tuy vậy, vào đầu năm nay võ sĩ người Mỹ đã thông báo về việc trở lại thi đấu và mới đây, anh cũng tuyên bố mình sẽ “giải quyết Golovkin (40-1-1, 35 KOs) một cách dễ dàng” nếu họ đối đầu.

De La Hoya từng là “nạn nhân” của Pacquiao trong quá khứ.

“Bạn có biết cậu ta là đối thủ dễ dàng với tôi ra sao không? Ôi Chúa ơi.

“Với những võ sĩ như cậu ta, tôi luôn luôn đánh bại họ bằng lời nói cũng như hành động. Trong suy nghĩ của mình, tôi thấy nó dễ như vậy đấy.”– Nhà cựu vô địch đa hạng cân nói về trận đấu tiềm năng với “GGG”.

Lúc này, Golovkin đang chuẩn bị cho trận đấu bảo vệ danh hiệu IBF hạng trung của mình trước đối thủ bất bại người Ba Lan là Kamil Szeremeta vào thứ Sáu. Dù thế, anh vẫn không quên gửi lời cảnh báo “chết chóc” đến De La Hoya.

“Các bạn đã biết rõ về Oscar, về cái miệng bẩn thỉu của anh ta. Tất cả mọi thứ liên quan đến Gennady Golovkin đối với anh ta đều là ác mộng. Oscar có thể nói những gì mình muốn. Nhưng để tôi làm rõ điều này – nếu tôi có cơ hội để giết người một cách hợp pháp, tôi sẽ nắm lấy nó.” – Daily Mail dẫn lời Golovkin.

Lời cảnh báo “máu lạnh” của “GGG” dành cho “Cậu bé vàng”.

Golovkin và nhà tổ chức của công ty Golden Boy là De La Hoya từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp trước đây. Họ đã không tiếc lời lăng mạ nhau thời điểm 2017 và 2018, khi tay đấm người Kazakhstan chuẩn bị cho 2 trận đấu đình đám cùng Canelo Alvarez.

De La Hoya đã không bước lên võ đài trong 12 năm, nhưng anh vẫn khẳng định nhiều lần rằng bản thân hoàn toàn nghiêm túc về việc tái xuất. Hơn thế nữa, võ sĩ tên tuổi này còn cho biết mình chỉ đấu với những tay đấm hàng đầu hiện nay.

Về phần “nghệ sĩ knockout” Golovkin, trước hết anh sẽ phải đánh bại Szeremeta ở trận đấu sắp tới, rồi mới có thể tính toán những ân oán cũ cùng “Cậu bé vàng”. Trước lần so tài này, nhà vô địch IBF cũng đã hơn 1 năm chưa thi đấu.

Võ sĩ 38 tuổi đang có tỷ lệ thắng knockout khá ấn tượng.

“Đó là một quãng nghỉ dài, đủ để nhớ đến boxing và quên đi một vài thứ khác. Những buổi tập luyện khá tốt. Tôi đã vượt qua những bài tập cơ bản của mình một cách thành công, tôi đã sẵn sàng thi đấu.”

Một Gennady Golovkin không thể ngăn cản trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr