(Vothuat.vn) – Amir Khan đã đưa ra lời đề nghị so tài cùng Oscar De La Hoya, khi huyền thoại này muốn tái xuất trên sàn đấu boxing.

Hiện tại, De La Hoya đã ở tuổi 47 và anh treo găng vào năm 2009 sau trận thua trước Manny Pacquiao cuối năm 2008. Võ sĩ mang 2 dòng máu Mỹ – Mexico giải nghệ với 11 danh hiệu giành được cùng 2 tấm HCV.

Về phần Khan, tay đấm này đã không thượng đài kể từ tháng Sáu năm 2019 sau khi bị Billy Dib hạ gục. Tuy vậy, mới đây anh đã lên tiếng về một trận đấu tiềm năng với De La Hoya trên twitter.

Khan muốn so tài cùng De La Hoya.

Khan đã đăng một tấm ảnh cũ được chụp chung với De La Hoya và thêm vào dòng chú thích: “Tôi nghe nói @OscarDeLaHoya đang nghĩ đến việc tái xuất. Oscar De La Hoya vs Amir Khan“.

Nhưng không giống như mong đợi của tay đấm người Anh, fan hâm mộ đã có những phản ứng không mấy tích cực. Họ cho rằng anh đang trốn tránh Kell Brook, một người trong số này bày tỏ ý kiến: “Anh thà đấu với một võ sĩ giải nghệ hơn là @SpecialKBrook.”

Một người khác cũng đồng tình: “Thôi nào anh bạn, anh nghiêm túc đấy à? Kêu gọi một người đã giải nghệ cách đây 11 năm?”

Người thứ ba đưa ra khẳng định: “Anh ta vẫn có thể hạ gục anh.”

Với De La Hoya, cựu võ sĩ này đã trở thành một nhà tổ chức khá thành công sau khi treo găng, và anh cũng là huyền thoại cuối cùng xem xét việc trở lại sàn đấu sau khi Mike Tyson xác nhận ý định của mình.

Cựu võ sĩ người Mỹ đang xem xét việc trở lại võ đài.

“Cậu bé vàng” phát biểu hồi tháng Sáu: “Tôi thật sự đang cân nhắc điều này. Đấu với ai không thành vấn đề, bất cứ ai giỏi nhất ngoài kia. Thực tế, tôi muốn thấy màn trình diễn của Tyson trước đã. Hiện tôi đang tập luyện để lấy lại phong độ trước kia của mình.”

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr