(Vothuat.vn) – Dillian Whyte đã dùng tất cả thời gian cách ly ở Bồ Đào Nha để tập luyện, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Alexander Povetkin.

Khi thông báo giới hạn sự di chuyển qua biên giới các quốc gia được đưa ra hồi tháng Ba, Whyte đã nhanh chóng lên xe chạy thẳng đến trại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu phía trước.

Cuộc đối đầu với Povetkin của tay đấm người Anh vốn dĩ được lên lịch vào ngày 2 tháng Năm. Rồi nó bị lùi lại đến ngày 4 tháng Bảy. Và hiện tại, cuộc đụng độ này sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy tới tại Matchroom Fight Camp.

Trước trận đấu gần nhất với Mariusz Wach, sự nghiệp của Whyte “lâm nguy” với án phạt của Tổ chức chống doping Anh (UKAD) treo lơ lửng trên đầu. Đến ngày 2 võ sĩ được kiểm tra cân nặng, “Kẻ vồ người” đã đạt tới mức 271 pound (gần 123 kg). Và cũng trong ngày hôm đó, Whyte được tuyên bố âm tính với chất cấm.

Whyte khá thừa cân và nặng nề trong trận đấu với Wach.

Trong cuộc thượng đài nói trên, Whyte thi đấu dưới cơ so với Wach nhưng lại may mắn có được thắng lợi bằng quyết định từ các trọng tài.

Và hiện tại, tình cảnh của tay đấm 32 tuổi đã hoàn toàn khác. Không còn mối đe dọa nào từ UKAD, cộng với việc liên tục tập luyện trong 5 tháng, thân hình nặng nề của Whyte đã biến mất. Anh đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu với tay đấm người Nga.

Sau 5 tháng rèn luyện, Võ sĩ người Anh đã có được một hình thể đáng kinh ngạc.

Trọng lượng bình thường của Whyte là vào khoảng 245 – 255 pound (111 đến 115,5 kg). Và người hâm mộ có thể kỳ vọng một con số tương tự trong cân nặng của võ sĩ người Anh ở trận chiến vào thứ Bảy.

Để giảm cân, “Kẻ vồ người” đã tập luyện rất chăm chỉ ở Bồ Đào Nha.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr