(Vothuat.vn) – Jon Jones ám chỉ bản thân và Stipe Miocic cùng Anderson Silva là GOAT.

Jon Jones là 1 trong những võ sĩ xuất sắc nhất lịch sử UFC. Trong suốt sự nghiệp của mình, võ sĩ sinh năm 1987 mới chỉ 1 lần nhận thất bại trước Matt Hamill vào năm 2009. Mới đây ‘Bones’ đã đăng 1 dòng tweet dường như ám chỉ anh là 1 trong những võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử cùng Stipe Miocic và Anderson Silva.

“Tôi đang tìm 1 nghệ sĩ để vẽ chân dung của Stipe, chính tôi và Anderson. Bức tranh nên được đặt tên là “mountain goats” (tạm dịch là “những chú dê núi”).”

Jon Jones đang hướng đến những cuộc chiến lớn ở hạng cân nặng.
Jon Jones đang hướng đến những cuộc chiến lớn ở hạng cân nặng.

Nếu bạn chưa biết thì ‘GOAT’ thường được biết đến trong thể thao là từ viết tắt của ‘Greatest of all-time’ (tạm dịch là ‘Vĩ đại nhất mọi thời đại’).

 

Ngoài việc ám chỉ bản thân là 1 trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại làng MMA thì dòng tweet của Jon Jones được cho là hướng đến những cuộc chiến lớn tại hạng cân nặng (Heavyweight) với những tượng đài như Anderson Silva và nhà đương kim vô địch Stipe Miocic.

Jon Jones vừa tuyên bố từ bỏ chiếc đai hạng dưới nặng, và chỉ chưa đầy 1 ngày sau đó anh đã tiết lộ quá trình đàm phán thú vị để trở lại lồng bát giác UFC nhưng ở hạng cân nặng.

Dù vậy, theo tiết lộ từ chính Chủ tịch UFC Dana White, có lẽ nhà vô địch hạng dưới nặng cần chút thời gian trước khi thực sự có những cuộc chiến tranh đai thực sự ở hạng cân này.

 

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr