HLV lên tiếng về thái độ tập luyện của Kayla Harrison

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Jeremy Fedoruk đã có những phát biểu về thái độ tập luyện của Kayla Harrison. 

Được xem là “nữ hoàng” bất bại của làng MMA với thành tích 10 chiến thắng liên tiếp và chưa từng để thua trận nào, Kayla Harrison đang được xem là một trong những tay đấm đáng theo dõi nhất của thế giới võ tự do.

Thành quả của Harrison đến từ việc chăm chỉ tập luyện và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân. Chia sẻ về tinh thần tập luyện của Kayla, HLV Jeremy Fedoruk cho biết: “Phải nói rằng Kayla Harrison là một vận động viên tuyệt vời. Bạn chỉ cần nói với cô ấy về một điều cần cải thiện, cô ấy sẽ tập luyện chăm chỉ đến 20 lần để trở nên hoàn hảo hơn. 

HLV Jeremy Fedoruk ca ngợi tinh thần tập luyện của Kayla Harrison.

Điều quan trọng là việc xem xét những thay đổi của Kayla Harrison trong quá trình huấn luyện. Giảm thiểu khả năng chấn thương và tăng tối đa năng lượng, đó là điều nên hướng đến“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr