loading...

(VoThuat.vn) – Anh em nhà Paul đã có những chia sẻ sau khi chứng kiến Conor McGregor một lần nữa nếm đắng trước Dustin Poirier.

Tại UFC 264, Conor McGregor một lần nữa hứng chịu thất bại trước Dustin Poirier. Tuy vậy, trận thua này có phần tức tưởi hơn với McGregor, vì “Gã điên” tự khiến bản thân gặp chấn thương nghiêm trọng, qua đó bất lực nhìn trọng tài công nhận thắng lợi TKO cho Poirier.

Sau thất bại của McGregor, Jake Paul đã đăng đàn chế giễu võ sĩ người Ireland. Theo đó, nam Youtuber hạ giá thách đấu “Gã điên” từ 56 triệu USD xuống còn 23 USD.

Jake chi 100.000 USD cho chiếc vòng cổ nạm kim cương độc nhất vô nhị này.

Bên cạnh đó, tay đấm người Mỹ cũng ngỏ lời tặng Poirier chiếc vòng cổ nạm kim cương, được thiết kế dựa trên thất bại của McGregor tại UFC 257. Được biết, Jake đã bỏ ra 100.000 USD cho món trang sức này.

Logan nhận định sự nghiệp của McGregor đã kết thúc.

Logan Paul, người từng đặt niềm tin chiến thắng vào McGregor ở UFC 264 cho rằng sự nghiệp của võ sĩ người Ireland đã kết thúc. “Thật điên rồ khi chứng kiến một ngôi sao vụt sáng bỗng chốc rơi rụng chỉ sau vài năm. Thật đáng buồn. RIP sự nghiệp McGregor,” anh trai của Jake đăng tải trên Twitter cá nhân.

Theo tiết lộ từ chủ tịch Dana White, McGregor sẽ trải qua ca phẫu thuật vào sáng mai. Về phần Poirier, võ sĩ người Mỹ sẽ được trao cơ hội tranh đai với tân vương Charles Oliveira.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr