(VoThuat.vn) – Đối thủ kế tiếp của Logan Paul trên võ đài quyền Anh nhiều khả năng sẽ là huyền thoại UFC Anderson Silva.

Sau màn giao hữu với Floyd Mayweather, Logan Paul được cho rằng đang chuẩn bị cho lần thượng đài kế tiếp. Theo tiết lộ từ Dillon Danis, cái tên mà nam Youtuber lựa chọn làm đối thủ là huyền thoại UFC, Anderson Silva.

Silva sẽ là đối thủ kế tiếp của Logan?

Trong tin nhắn Danis nhận được từ Victor Doria, một võ sĩ đai đen Jiu-Jitsu, trận đấu giữa Logan và Silva sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Những cặp đấu khác trong sự kiện không được tiết lộ.

“Sẽ có một sự kiện đình đám ở Dubai vào ngày 19 tháng 9. Tâm điểm của sự kiện là màn so găng giữa Anderson Silva và Logan Paul,” trích tin nhắn từ Doria.

Sau khi từ giã sự nghiệp UFC, Silva quyết định trở lại thử sức với quyền Anh, thông qua trận đấu với Julio Chavez Jr – con trai của huyền thoại người Mexico hôm 20 tháng 6 vừa qua.

Được đánh giá cao hơn đối thủ, Chavez Jr chủ động tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của Silva là rất tốt, khiến những cú ra đòn của cựu vô địch người Mexico không mấy hiệu quả.

Huyền thoại UFC gây bất ngờ khi đánh bại Chavez Jr tại sự kiện Tribute of the Kings.

Sau quãng thời gian rình rập, Silva bắt đầu vùng lên từ hiệp 4. Huyền thoại UFC dồn ép đối thủ và có đến 17 pha ra đòn chuẩn xác. Kể từ lúc này, cuộc chơi hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của võ sĩ người Brazil.

“Người nhện” của làng MMA tích cực ra đòn trong khi đó Chavez có dấu hiệu của việc xuống sức. Đến hiệp cuối, tay đấm người Mexico nỗ lực ghi điểm, tuy nhiên chưa đủ sát thương để hạ gục Silva. Sau 8 hiệp đấu, Silva giành thắng lợi nhờ tính điểm không đồng thuận (77-75, 77-75, 75-77).

VoThuat.vn

Tin liên quan:

loading...

languarr