(VoThuat.vn) – Với những ai đang kêu gọi Terence Crawford bước lên võ đài với một đối thủ tầm cỡ, họ có thể sắp có được điều mà mình mong ước. 

Theo nguồn tin từ ký giả Mike Coppinger của The Athletic, nhà vô địch thế giới 8 hạng cân Manny Pacquiao và nhà vô địch welterweight Terence Crawford đang đàm phán cho một trận đấu diễn ra vào ngày 5 tháng 6.

Được đối đầu với Pacquiao là khao khát bấy lâu nay của Crawford.

Đối với Crawford, tay đấm người Mỹ đã theo đuổi suốt quãng thời gian dài cho một cơ hội chạm trán với một trong những ngôi sao lớn nhất của quyền anh. Bây giờ, “Bud” dường như đang trên đường đạt được điều ước của mình. Hiện tại, Abu Dhabi được đồn đoán là nơi diễn ra trận đại chiến được chờ đợi.

Mặt khác, thông tin từ Coppinger cũng khiến dư luận không khỏi hoài nghi. Bởi vào đầu tháng này, Mikey Garcia tiết lộ rằng cuộc đọ sức giữa anh và Pacquiao đã được lên lịch:

“Trong vài tuần qua, chúng tôi đã tiến rất gần đến việc hoàn tất điều khoản của trận đấu. Tôi rất vui mừng,” Garcia cho biết vào đầu tháng 5.

Pacquiao sắp trở lại võ đài kể từ sau chiến thắng trước Thurman hồi năm 2019.

Phía Pacquiao cũng xác nhận đang đàm phán với Garcia, song để ngỏ khả năng chạm trán Crawford. “Chúng tôi đang nghiêng về phía Garcia, song cũng đang trao đổi với Crawford. Điều quan trọng không phải tôi đối mặt với ai, mà là đã tôi sẵn sàng để thượng đài,” Pacquiao chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr