(VoThuat.vn) – Trận thua sốc của Conor McGregor trước Dustin Poirier tại UFC 257 đã khiến Manny Pacquiao mất đi một số tiền không nhỏ.

Pacquiao từng đồng ý so tài cùng McGregor trên võ đài boxing trong năm 2021, với điều kiện là “Gã điên” phải thắng Poirier lần 2 trong trận đấu vào tháng trước. Dù vậy, ngôi sao người Ireland đã phải “đi ngủ sớm” trong một đêm mà đối thủ người Mỹ thể hiện nổi trội hơn bằng những pha ra đòn rất hiệu quả.

Lúc này, McGregor chỉ có thể “mơ” về trận đấu với Pacquiao.

Giờ đây, trận chiến đáng chờ đợi giữa McGregor cùng Pacquiao đã trở nên khá xa vời. Dù thế, một vài tuần sau sự kiện ở UFC 257, Paradigm Sports vẫn hy vọng “hồi sinh” cuộc so tài trên. Và nhà cựu vô địch đến từ Ireland đã bắt đầu những hành động sửa sai của mình. Anh muốn tái đấu một lần nữa cùng Poirier nhằm thắp lại hy vọng đối đầu với “PacMan”.

Để thuyết phục các fan hâm mộ về khát khao thi đấu của mình, McGregor cho biết: “Trận đấu thứ 3 vẫn đang ở trong tầm tay của tôi. Thật thú vị!”. Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu có bao nhiêu người tin rằng đó là trận đấu mà “Gã điên” thật sự muốn?

McGregor sẽ đi thẳng đến trận đấu “tiền tấn” với Pacquiao mà không phải mạo hiểm thua trận một lần nữa trước Poirier, nếu anh có cơ hội. Bởi vì nếu “Kim cương” đánh bại McGregor lần thứ 2 liên tiếp, sự nghiệp của ngôi sao này có lẽ sẽ đi đến hồi kết. Và như thế, Thượng nghị sĩ người Philippines cũng chịu tổn thất lên đến hàng triệu USD.

Cả “PacMan” lẫn “Gã điên” đều chịu tổn thất không nhỏ sau kết quả tại UFC 257.

Cựu võ sĩ hạng nặng Ed Latimore – một diễn giả có tiếng – đã đưa ra lời khuyên của mình dành cho McGregor trong một bài phỏng vấn mới đây:

“Một thất bại nặng nề là cơ hội để bạn nhìn lại chính mình, nhằm tìm ra điều gì thật sự quan trọng. Bạn phải biết được mình chiến đấu vì điều gì, và liệu giờ đây trận đấu đó có đáng nữa hay không.

Chỉ mình McGregor có thể trả lời những câu hỏi đó. Nhưng nó không có nghĩa là cậu ta đã biết câu trả lời. Cậu ta đã kiếm rất nhiều tiền qua những trận đấu. Câu hỏi vào lúc này là ‘Tại sao?’

Nếu cậu ấy không dành thời gian để trả lời câu hỏi này, cậu ta sẽ lại lao vào lồng bát giác một cách thiếu chuẩn bị và chủ quan quá mức.” – Latimore chia sẻ với WBN.

Những khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất của Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr