(VoThuat.vn) – Conor McGregor gặp chấn thương nghiêm trọng ở chân sau trận thua Dustin Poirier tại UFC 257 vào cuối tháng trước. Mới đây, “Gã điên” đã chia sẻ “bệnh trạng” của mình qua mạng xã hội.

Ngôi sao người Ireland đã bại trận trước Poirier ở cuộc tái đấu vừa qua, màn so tài mà võ sĩ đến từ nước Mỹ đã chủ động nhắm vào chân đối thủ để ra đòn. Kết quả là McGregor phải chống nạng sau khi rời sàn đấu, anh chia sẻ với các phóng viên: “Chân của tôi đã hoàn toàn hỏng, và mặc dù tôi cảm thấy mình chịu được những cú đá của Poirier, chúng vẫn lún sâu vào trước cơ chân của tôi. Nó đã chấn thương, và tôi không phàn nàn gì cả. Rất công bằng với Poirier.”

Sau 2 tuần phục hồi, McGregor đã chia sẻ trên Instagram về tình trạng vết sưng lớn ở chân mình hôm thứ Năm qua một bức ảnh.

Chân McGregor vẫn bị sưng to sau một thời gian điều trị.

Nói về trận đấu vừa qua, “Gã điên” cho biết: “Đó là lần đầu tiên tôi không dùng đến ghế ngồi giữa những hiệp đấu. Nhưng tôi lại cần nó khi cuộc chiến kết thúc, chắc rồi. Thêm vào đó là rất nhiều bình xịt phục hồi và giảm đau, cho đến hiện tại. Thứ này thật sự là phép màu. Tất cả những dấu hiệu sưng, đau đều biến mất sau khi sử dụng nó.

Hãy sử dụng thứ đó nếu bạn bị đau hay bị thương. Không có hiệu quả? Đích thân tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Nó là phép thuật.

Tôi đã cực kỳ hạnh phúc vì không cần dùng ghế để nghỉ ngơi giữa các hiệp. Đó là một ‘lần đầu tiên’ khác của tôi. Tôi dám chắc là mình đã đi đúng hướng. Dù thua trận nhưng tôi tin mình đã có sự tiến bộ theo đúng con đường của nó.”

Nhiều fan hâm mộ mong chờ sự trở lại của “Gã điên” sau thất bại đáng quên.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm McGregor quay trở lại sàn đấu, nhưng có thể tin rằng anh và Poirier đã có những cuộc trao đổi về màn chạm trán lần 3. “Kim cương” từng thể hiện mong muốn đối đầu với McGregor một lần nữa trên Twitter: “Các bạn đều biết rằng chúng tôi sẽ làm điều đó lần thứ 3.”

Những diễn biến đáng chú ý trong cả hai trận đấu giữa McGregor và Poirier:

Dương Quang


Tin liên quan: