(VoThuat.vn) – Trong cuộc đối đầu tại UFC 257, nhiều người từng chứng kiến Dustin Poirier chỉ tay vào Conor McGregor. Mới đây, võ sĩ người Mỹ đã lên tiếng về hành động này.

Màn tái đấu giữa Poirier và McGregor đã diễn ra theo cách mà ít ai có thể ngờ được. Trước cuộc chạm trán này, “Gã điên” từng tuyên bố anh sẽ hạ gục đối thủ người Mỹ trong vòng 60 giây.

McGregor “ôm hận” trước Poirier vì chủ quan.

Dù vậy, chính ngôi sao đến từ Ireland mới là người bị hạ knockout bởi Poirier ở hiệp đấu thứ 2. Trong trận đấu vừa qua, Poirier được nhìn thấy có hành động chỉ tay vào McGregor khiến nhiều người chú ý. Và lúc này, “Kim cương” đưa ra lời giải thích trên Morning Kombat:

“Tôi nhớ là mình đã ngồi trên một chiếc ghế, giữa thời gian 2 hiệp đấu và nghĩ rằng mỗi giây đồng hồ trôi qua, mọi thứ sẽ trở nên tệ hơn với anh ta. Tôi cảm nhận được điều đó mỗi khi tung ra những cú đòn chính xác vào đối thủ.

Đó là lúc tôi có hành động chỉ tay, tôi đã nắm bắt được thời cơ từ anh ta. Tôi đã nói rằng ‘Anh cố gắng đánh gục tôi, nhưng đêm nay tôi không ở đây để tham gia trận chiến với một cú đấm, tôi có mặt để giành chiến thắng’.”

“Kim cương” giải thích về hành động “chỉ thẳng mặt” đối thủ.

Vào năm 2014, Poirier từng thất bại trước McGregor chỉ sau 2 phút so tài. Nhưng cuối cùng, anh đã có màn phục thù thành công sau hơn 6 năm.

Sau trận thua, “Gã điên” đã lập tức yêu cầu UFC về cuộc chiến lần 3 với đối thủ 32 tuổi. Đồng thời, McGregor cũng muốn chiếc đai vô địch hạng nhẹ trở thành phần thưởng cho người chiến thắng.

Khabib Nurmagomedov – võ sĩ từng đánh bại cả McGregor lẫn Poirier – vẫn đang giữ chiếc đai trên dù anh đã giải nghệ vào năm trước. “Đại bàng” sẽ phải sớm nhường lại đai vô địch của mình, và Poirier đang ở vị trí có thể giành được nó. Dù vậy, đấu sĩ người Mỹ vẫn chưa quyết định được cuộc tái đấu tiếp theo với McGregor.

Poirier nói về cuộc so tài lần 3 cùng McGregor.

“Tỷ số là 1-1. Tôi hạ gục anh ta, anh ta cũng knockout tôi. Ván bài thứ 3 sẽ rất có ý nghĩa. Tôi không chắc UFC có làm điều đó không (đưa đai vô địch hạng nhẹ vào trận đấu). Tại sao lại không nhỉ? Đang có những âm mưu? Chúng tôi đang theo đuổi Khabib? Tôi không hiểu động thái của họ là gì.

[Justin] Gaethje cũng đã thua trận, chúng ta đang có [Michael] Chandler và [Charles] Oliveira. Tôi không biết họ sẽ làm gì. Tôi đang chờ điện thoại, khi họ gọi tới chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời.” – Poirier chia sẻ trên ESPN.

Những pha “kết liễu” đỉnh cao của Dustin Poirier:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr