(VoThuat.vn) – Daniel Cormier cho rằng Conor McGregor cần phải tìm lại bản ngã vốn có của mình, tinh thần máu lửa và sự hổ báo khiến đối thủ khiếp sợ.

Trận đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 257 kết thúc êm đẹp, không tranh cãi cũng chẳng ồn ào. Trước đó, cả hai đã dành cho nhau sự tôn trọng, đầy thân thiện tại buổi cân thử.

Điều này rất khác với tính cách như mọi khi của McGregor, người luôn thu hút sự chú ý với tính cách ngông cuồng, hổ báo. THeo Daniel Cormier, McGregor phải trở lại là chính mình, khiến đối thủ bị mất trí hệt như cách Mike Tyson từng làm.

Việc McGregor thân thiện với đối thủ là điều rất hiếm thấy.

“Hào quang của cậu ấy đã không còn. Một trong số đó là dù bạn có chạy hướng nào, cậu ta cũng sẽ tóm gọn bạn. Cậu ta sẽ khiến bạn cảm thấy không đủ sức đương đầu và trông cậu ta hơi ngớ ngẩn. Đó là một phần trong trò chơi tâm lý của cậu ta.

Cách tiếp cận của McGregor ở trận đấu vừa rồi có vẻ hơi khác. Gã nay có chút lợi thế là người được tất cả chú ý. Floyd Mayweather, Oscar De La Hoya hay Mike Tyson cũng vậy. Tyson còn điên rồ đến mức khi bạn thượng đài với anh ấy, bạn sẽ nghĩ ‘gã này mất trí rồi’. Tyson đã thắng rất nhiều trận từ trước khi bước ra khỏi võ đài.

DC khuyên McGregor trở lại phong cách đã làm nên tên tuổi của mình.

McGregor cũng sẽ làm như vậy. Tôi không nghĩ cách tiếp cận mới đây có thể khiến cậu ấy tác động tương tự đến Poirier,” cựu vương UFC nhận định.

Bên cạnh đó, DC cũng khuyên nhủ McGregor nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi thay vì tức tốc tái đấu, bởi Poirier chắc chắn sẽ rất tự tin sau màn phục thù thành công.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr