(VoThuat.vn) – Deontay Wilder vẫn chưa có kế hoạch rõ ràng cho ngày trở lại võ đài, sau thất bại cách đây gần 1 năm trước Tyson Fury.

Nhà cựu vô địch WBC hạng nặng thế giới dù từng đạt thỏa thuận so tài lần 3 cùng đối thủ người Anh, nhưng giờ đây Fury cùng đội của mình khẳng định những điều khoản trước kia đã hết hiệu lực.

Tất nhiên, Wilder không đồng tình và cho rằng trận tái đấu Fury tiếp theo phải được diễn ra. Kết quả là hai bên phải nhờ đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp giữa họ, và sự việc cho đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Wilder vẫn nung nấu ý định phục thù Fury.

Trong khi đó, những thỏa thuận về 2 trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng giữa “Vua Gypsy” cùng Anthony Joshua đã đi đến những bước cuối cùng. Hai ngôi sao người Anh dự kiến sẽ so găng lần đầu vào một ngày trong tháng Sáu năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm trước, Wilder từng cho biết có thể anh sẽ trở lại võ đài cùng một đối thủ khác đầu năm 2021. Dù vậy, cho đến lúc này lời nói đó vẫn chưa trở thành sự thật.

Các báo cáo gần đây cho biết, “Oanh tạc cơ sắt” của nước Mỹ có thể đụng độ với đối thủ cũ của Joshua là Charles Martin. Và đại diện của AJ là Eddie Hearn nói về điều này: “Tôi thật sự muốn thấy Wilder trở lại, anh ta rất quan trọng với boxing, cũng như Andy Ruiz vậy.

Nó là một trận đấu hay, Charles Martin có thể làm được điều đó. Tôi biết AJ từng hạ anh ta trong 2 hiệp nhưng dù sao đó cũng là màn trình diễn tốt. Charles Martin có thể đánh bại Deontay Wilder.”

Theo Hearn, Martin có thể khiến “Oanh tạc cơ sắt” thua trận lần 2 ở giải chuyên nghiệp.

Nhà tổ chức người Anh cũng nói thêm về vụ tranh luận gần đây xoay quanh việc Wilder sa thải HLV Mark Breland: “Hãy nghe cuộc phỏng vấn về Deontay Wilder hôm trước, anh ta đã hoàn toàn mất trí.

Khi anh ta bắt đầu nói về bản thân với góc nhìn của người thứ ba ‘Các vị vua, hãy để tôi nói cho các vị biết điều những ông vua phải làm.’

Anh ta đang nói gì vậy? Các vị vua? ‘Đúng, những ông vua, vì tôi là một vị vua’.

“Anh ta không phải vua, anh ta đã bị đánh bại. Anh có thể trở thành vua, nhưng không phải vào lúc này.” – IFL TV dẫn lời phát biểu của Hearn.

Sự phản bội của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr