Paige VanZant gục ngã, Chủ tịch BKFC lên tiếng về thời điểm tái xuất

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của BKFC, David Feldman đã có những chia sẻ về thời gian dự kiến Paige VanZant có thể tái xuất võ đài. 

Sau tất cả, màn ra mắt BKFC của cựu tay đấm UFC, Paige VanZant đã diễn ra không được như ý khi cô nhận thất bại trước Britain Hart sau 5 hiệp đấu.

Trận thua này khiến “hot girl” của làng MMA đối diện với nhiều chỉ trích và thậm chí còn có nhận định rằng, BKFC nên sa thải Paige do cô không đáp ứng được chất lượng chuyên môn của giải đấu.

Phát biểu về cơ hội tiếp theo dành cho VanZant, Chủ tịch BKFC, David Feldman cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ nói về chuyện này trong thời gian tới. Tôi muốn bây giờ Paige dành thời gian cho gia đình, bên cạnh đấng phu quân của cô ấy nhiều hơn. 

Chủ tịch BKFC, David Feldman cho rằng Paige VanZant nên dành thời gian nghỉ ngơi vào lúc này.

Khi nào cô ấy hứng thú với việc trở lại, thời gian có thể là cuối mùa hè. Người hâm mộ có lẽ muốn VanZant nhanh chóng thi đấu tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn rất nhiều lựa chọn vào lúc này“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr