Gia nhập PFL, Werdum dành lời khen cho 1 người

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum đã có những phát biểu về việc lựa chọn PFL làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. 

Từng gây tiếng vang lớn tại UFC sau khi chinh phục thành công chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight Tittle) vào năm 2014 sau khi đánh bại Travis Browne, tuy nhiên, Fabricio Werdum đã không thể duy trì được phong độ đỉnh cao trong giai đoạn sau đó.

Sau khi để mất danh hiệu vào tay Stipe Miocic, võ sĩ người Brazil có màn thể hiện khá trồi sụt và sau khi để thua Alexander Gustafsson ở sự kiện UFC tháng 7/2020, anh đã quyết định nói lời chia tay với đấu trường MMA số một hành tinh.

Werdum dành nhiều lời khen và bày tỏ thiện cảm với Chủ tịch PFL, Ray Sefo.

Hiện tại, Fabricio Werdum đã là người của PFL và chia sẻ về lý do mình chọn bến đỗ này, anh cho biết: “Tôi đã quan sát PFL từ lâu và tôi biết Ray Sefo (Chủ tịch của giải đấu). Anh ấy là người mà tôi rất tôn trọng. 

Không chỉ vì anh ấy từng là một võ sĩ trước đó mà Ray Sefo còn là bạn thân của tôi. Thật vinh dự khi có anh ấy tại PFL và đó là một trong những lý do để tôi đầu quân cho giải đấu này”. 

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr