Hậu chia tay UFC, Fabricio Werdum lên tiếng về “bến đỗ” mới

(Vothuat.vn) – Tay đấm lừng danh một thời tại UFC, Fabricio Werdum đã tìm được cho mình một bến đỗ mới sau khi chia tay đấu trường MMA danh giá nhất hành tinh. 

Từng gây tiếng vang lớn tại UFC sau khi chinh phục thành công chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight Tittle) vào năm 2014 sau khi đánh bại Travis Browne vào năm 2014, tuy nhiên, Fabricio Werdum đã không thể duy trì được phong độ đỉnh cao trong giai đoạn sau đó.

Sau khi để mất danh hiệu vào tay Stipe Miocic, võ sĩ người Brazil có màn thể hiện khá trồi sụt và sau khi để thua Alexander Gustafsson ở sự kiện UFC tháng 7/2020, anh đã quyết định không tái ký hợp đồng với đấu trường MMA số một hành tinh.

Tận dụng cơ hội nghỉ ngơi, Fabricio đã cân nhắc các lựa chọn của mình và đưa ra quyết định sẽ gia nhập sân chơi PFL, nơi anh dự định có trận ra mắt vào ngày 23/4 năm sau ở nội dung hạng nặng.

Fabricio Werdum đã chính thức trở thành người của PFL.

Chào đón nhà cựu vô địch của UFC, CEO Peter Murray của PFL đã có phát biểu rằng: “Thật phấn khích khi Werdum, Tom Brady của làng MMA đồng ý gia nhập Professional Fighters League (PFL). Anh ấy là một trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất và sẽ mang đến rất nhiều sự phát triển cho nơi đây”. 

Trong khi đó, nói về việc gia nhập bến đỗ mới, Werdum cho biết: “Tôi đã quan sát và thấy PFL có rất nhiều trận đấu trong năm. Đó là một ý tưởng tuyệt vời đối với tôi. Cứ 6 tuần lại có 1 trận đấu và tôi thích điều đó“.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan: