(VoThuat.vn) – Đối thủ của Manny Pacquiao trong ngày huyền thoại người Philippines tái xuất vẫn còn là một ẩn số.

Manny Pacquiao vắng bóng sàn đấu kể từ tháng 7 năm 2019, thời điểm huyền thoại Philippines đánh bại Keith Thurman bằng tính điểm để giành đai WBA welterweight. Tuy vậy, việc nghỉ thi đấu trong quãng thời gian dài khiến Pacquiao bị tước đai vô địch.

Pacquiao sẽ tái xuất trong năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn trên ABS-CBN News, Pacquiao cho biết bản thân đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho màn tái xuất.

Theo kế hoạch ban đầu, Pacquiao được cho rằng sẽ đánh dấu sự trở lại bằng màn so găng với Conor McGregor. Dự định này không thành vì thất bại bất ngờ của McGregor trước Dustin Poirier tại UFC 257. Terence Crawford được xem là đối thủ tiềm năng, song tiết lộ từ phía “Pac Man” cho thấy nhiều khả năng đối thủ kế tiếp của nhà vô địch 8 hạng cân sẽ là Mikey Garcia.

Garcia nhiều khả năng sẽ là đối thủ của Pacquiao trong ngày tái xuất.

“Chúng tôi đang nghiêng về phía Garcia, song cũng đang trao đổi với Crawford. Điều quan trọng không phải tôi đối mặt với ai, mà là đã tôi sẵn sàng để thượng đài,” Pacquiao chia sẻ.

Tương tự Pacquiao, Garcia nghỉ thi đấu gần một năm, và mới trở lại vào tháng trước, bằng chiến thắng trước Jessie Vargas nhờ tính điểm. Trước đó, tay đấm 33 tuổi này đã phải hứng chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp khi để thua Errol Spence sau 12 hiệp. Gần đây, Garcia cũng có những động thái ám chỉ việc đạt thỏa thuận cho màn chạm trán Pacquiao trong tương lai.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr