loading...

(VoThuat.vn) – Derrick Lewis lập kỷ lục mới ở hạng nặng với chiến thắng knock-out mới đây trước Curtis Blaydes.

Tâm điểm của UFC Vegas 19 mới đây là cuộc đọ sức giữa Derrick Lewis và Curtis Blaydes. Ban đầu, trận đấu dự tính diễn ra vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái. Tuy vậy, việc Blaydes bị phát hiện dương tính Covid-19 một ngày trước trận đấu đã buộc UFC dời kế hoạch sang tận hôm nay.

Trở lại với diễn biến trận đấu, Blaydes với sải tay dài đã chủ động tấn công phủ đầu. Trong khi đó, Lewis tỏ ra bình tĩnh và chờ đợi đối thủ mắc sai lầm.

Lewis tận dụng sai lầm của đối phương để giành chiến thắng knock-out.

Sự kiên nhẫn của “The Black Beast” được đền đáp xứng đáng. Theo đó, tận dụng việc Blaydes mắc sai lầm trong một tình huống cố gắng quật ngã đối thủ, Lewis đã phản đòn bằng cú móc như búa bổ, khiến “Dao cạo” gục ngã xuống sàn.

Lewis lao vào “tặng” đối thủ thêm 2 cú đấm trước khi trọng tài can thiệp. Trận đấu khép lại với thắng lợi knock-out dành cho võ sĩ người Mỹ. Đây là chiến thắng bằng knock-out thứ 12 của Lewis ở hạng nặng – một kỷ lục của hạng cân này. Màn thể hiện ấn tượng cũng giúp lão tướng 36 tuổi được vinh danh “Performance of the Night”.

Được biết, Stipe Miocic sẽ có màn bảo vệ đai hạng nặng trước Francis Ngannou vào ngày 27 tháng 3 tới đây. Jon Jones được cho rằng là đối thủ tiếp theo của người giành chiến thắng ở trận chiến tâm điểm của UFC 260.

Lewis tiến gần đến cơ hội tranh đai hạng nặng UFC.

Với Lewis, võ sĩ người Mỹ cho rằng còn quá sớm để nghĩ một trận tranh đai. Thay vào đó, “The Black Beast” muốn đối thủ tiếp theo là Alistair Overeem.

“Sẽ rất tuyệt nếu đấu với Overeem, vì anh ấy là huyền thoại. Chúng tôi đã cố gắng set kèo đấu với anh ấy trong nhiều năm qua, song anh ta đã 4 lần từ chối,” Lewis cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr