(VoThuat.vn) – Giành thắng lợi thuyết phục ở UFC Vegas 19, thế nhưng Derrick Lewis vẫn hứng chịu không ít chỉ trích vì 2 cú đấm bồi mặc cho Curtis Blaydes đã bị đo sàn.

Trận đấu tâm điểm của UFC Vegas 19 giữa Derrick Lewis và Curtis Blaydes khép lại với phần thắng chung cuộc thuộc về “The Black Beast”. Blaydes chủ động tấn công, song thất bại trong nỗ lực quật ngã đối thủ ở hiệp 2 đã khiến “Dao cạo” trả giá bằng cú móc chuẩn xác của đối thủ.

Lewis hứng chịu không ít chỉ trích vì 2 cú đấm bồi mặc cho Blaydes đã bị đo sàn.

“Sát thương” khủng khiếp đến từ pha ra đòn của Lewis khiến Blaydes lập tức đo sàn. Lúc này, võ sĩ 36 tuổi lao vào tung 2 cú đấm bồi trước khi trọng tài Herb Dean can ngăn và ra hiệu lệnh kết thúc trận đấu.

Việc không nương tay với đối thủ khiến Lewis hứng chịu không ít chỉ trích. Phát biểu ở buổi họp báo sau trận, Lewis đã giải thích lý do cho hành động của mình. Đáng chú ý, trong lời “bào chữa” của võ sĩ UFC có nhắc đến The Undertaker – huyền thoại của công ty đô vật giải trí số 1 thế giới WWE.

Lewis không muốn đối thủ có thể gượng dậy như The Undertaker trong WWE.

“Giống như tôi không thể tắt công tắc vậy. Tôi biết một số võ sĩ có thể nương tay, còn tôi thì không. Tôi phải đợi đến khi trọng tài can thiệp, vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cậu ta có thể hóa thành The Undertaker và ngồi dậy sau khi hứng trọn tất cả những đòn đánh. Vì vậy, bạn phải tiếp tục đến khi trọng tài nói ‘nào hãy bình tĩnh,” Lewis chia sẻ.

Được biết, tại WWE, The Undertaker được xây dựng là một nhân vật rất khó bị đánh bại. Dù hứng chịu rất nhiều đòn từ đối phương, “Dead Man” vẫn có thể bật dậy và tiếp tục trận đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr