Bị chỉ trích sau màn KO tàn bạo, võ sĩ gốc Việt lên tiếng thanh minh

(Vothuat.vn) – Steven Nguyen đã lên tiếng sau loạt chỉ trích về chiến thắng knockout trước Jorge Juarez tại LFA 100.

Võ sĩ hạng lông (Featherweight) đầy triển vọng Steven Nguyen đã có chiến thắng knockout trước Jorge Juarez chỉ sau 30 giây thi đấu tại LFA 100 cuối tuần rồi.

Dù vậy sau trận đấu, võ sĩ 27 tuổi người Mỹ gốc Việt đã phải nhận rất nhiều chỉ trích. Lý do là trong tình huống KO đối thủ, Steven Nguyen đã khiến Jorge Juarez ngã xuống sàn sau một pha ra đòn uy lực. Theo hình ảnh video quay chậm lại thì Juarez dường như đã bất tỉnh nhưng võ sĩ gốc Việt vẫn lao vào tung thêm 1 đòn tay nữa trước khi trọng tài xua tay can thiệp.

Steven Nguyen thanh minh qua mạng xã hội.
Steven Nguyen thanh minh qua mạng xã hội.

Trước loạt phản ứng dữ dội của người hâm mộ, Steven Nguyen đã đăng đàn phản hồi người hâm mộ qua mạng xã hội. Cụ thể võ sĩ gốc Việt khẳng định anh không tung đấm vào đầu Juarez như những lời chỉ trích ác ý. Thay vào đó, đòn đánh của anh chỉ vào vai đối thủ và vì thế anh không có lý do gì để phải đưa ra lời xin lỗi.

Steven Nguyen (7-1) đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp trong giai đoạn đầu sự nghiệp MMA của mình trước khi ký hợp đồng để chiến đấu tại Contender Series. Tuy nhiên, võ sĩ gốc Việt đã nhận thất bại knockout khi đối đầu với Aalon Cruz vào tháng 7 năm 2019 và lỡ cơ hội gia nhập UFC. Màn trình diễn tại LFA 100 vừa qua là trận đấu đầu tiên của anh kể từ sau thất bại tại Contender Series bởi nguyên năm 2020 vừa qua, Steven Nguyen đã không tham gia cuộc chiến nào.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr