(VoThuat.vn) – Thành Lê chứng tỏ sự vượt trội hoàn toàn trong trận đấu với cựu vô địch của Nhật Bản Ryogo Takahashi ở sự kiện ONE Championship: A New Tomorrow.

ONE Championship khởi đầu sự kiện đầu tiên của năm 2020 tại Bangkok, Thái Lan với tên gọi A New Tomorrow. Tâm điểm của sự kiện là trận bảo vệ đai Muay Thai hạng cân Flyweight giữa Rodtang Jitmuangnon và Jonathan Haggerty.

Jitmuangnon bảo vệ thành công đai Muay Thai hạng cân Flyweight.

Ở lần tái đấu này, Haggerty tiếp tục nếm trái đắng trước Jitmuangnon khi để võ sĩ Thái Lan hạ knock-out ở hiệp thứ 3. Kết quả này giúp Jitmuangnon bảo vệ thành công đai vô địch.

Ngoài trận chiến giữa Jitmuangnon và Haggerty, ONE Championship: A New Tomorrow còn thu hút sự chú ý với màn đọ tài giữa ngôi sao gốc Việt đang lên, Thành Lê và cựu vô địch Shooto – Ryogo Takahashi.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Thành Lê lập tức đánh phủ đầu với đòn đá trái hiểm hóc vào vùng bụng Takahashi. Dính đòn, võ sĩ Nhật Bản trở nên cẩn trọng hơn trong những pha di chuyển.

Thành Lê vượt trội hoàn toàn trước võ sĩ Nhật Bản.

Trong một tình huống bắt bài Thành Lê, Takahashi nhanh chóng tung cú đấm móc song võ sĩ gốc Việt đã tỉnh táo né đòn thành công.

Mất đà sau phản ứng nhanh nhạy của Thành Lê, võ sĩ Nhật Bản ngã xuống sàn và hậu quả là dính combo đòn tay – lên gối từ Thành Lê. Trận đấu kết thúc ngay trong hiệp đầu tiên sau cú đấm cực mạnh của võ sĩ gốc Việt.

Đây cũng là chiến thắng knock-out thứ 3 liên tiếp của Thành Lê kể từ khi gia nhập ONE Championship vào năm ngoái. Phong độ ấn tượng giúp võ sĩ tiến gần đến cơ hội thượng đài với nhà vô địch Martin Nguyen.

“Làm những việc mà tôi đang làm, đánh bại hết gã này đến gã khác. Điều gì đến sẽ đến và tôi sẽ nắm bắt cơ hội của mình. Thú thật, Takahashi trông có vẻ bị đau một chút. Tuy vậy, tôi muốn đảm bảo rằng mình đã đánh bại anh ta hoàn toàn. Lực đấm từ 2 tay của anh ấy đều mạnh như nhau, rất nhanh và rất nguy hiểm… vì thế, tôi biết mình phải làm gì để dứt điểm trận đấu,” Thành Lê chia sẻ.

Một số kết quả đáng chú ý khác ở sự kiện ONE Championship: A New Tomorrow

-Shinechagtga Zoltsetseg đánh bại Ma Jia Wen bằng knock-out – Hiệp 1, 0:55

– Ayaka Miura đánh bại Maira Mazar bằng Submission – Hiệp 2, 3:01

– Roel Rosauro đánh bại Yohan Mulia Legowo nhờ tính điểm đồng thuận

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr