(Vothuat.vn) – Còn hơn một tháng nữa Tyson Fury sẽ có cuộc tái chiến đáng chú ý với Deontay Wilder và mới đây, “Vua Gypsy” đã cập nhật về quá trình rèn luyện của mình.

Nhà vô địch hạng nặng bất bại Tyson Fury (29-0-1, 20 KOs) sẽ đối đầu Deontay Wilder (42-0-1, 41 KOs) một lần nữa để tranh đai vô địch thế giới hạng nặng WBC ở MGM Grand, Las Vegas vào ngày 22 tháng Hai tới. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên ESPN+ PPV và Fox Sports PPV.

Hiện tại, Fury đang bắt đầu quá trình rèn luyện một cách kỹ lưỡng ở trung tâm huấn luyện tại Las Vegas. Dường như quá trình này sẽ vui vẻ và mang tính giải trí trên truyền thông nhưng với Fury, đây là công việc hoàn toàn nghiêm túc.

Fury đang tập luyện rất chăm chỉ mỗi ngày.

Anh cho biết: “Trên Instagram, nó giống như là tôi đang sống trong mơ tại Las Vegas với bầu trời xanh và những cây cọ, nhưng thực tế tôi lại đang tập luyện điên cuồng ngày này qua ngày khác.

Instagram khiến bạn tin rằng đây là khoảng thời gian thoải mái và tôi đang tận hưởng cùng chính mình với mọi thứ như mơ nhưng không phải vậy. Tôi đang hoạt động hết công suất của từng chiếc xương mỗi ngày.

Những nỗ lực của “Vua Gypsy” sẽ được thể hiện rõ trong trận tái đấu với Wilder vào tháng Hai.

Tôi như bị vỡ ra sau mỗi buổi tập và lúc này đang ở trong bể bơi phục hồi, tôi cần dùng nó mỗi ngày. Nếu những gì bạn thấy trên Instagram trong những buổi lên hình trực tiếp của mọi người khiến bạn bị ảnh hưởng, hãy nhớ rằng đồng cỏ không phải luôn luôn xanh ở phía bên kia. Mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đều đến từ sự nỗ lực một cách chăm chỉ.”

Dương Quang


Tin liên quan:

Usyk đáp trả sau màn “cà khịa” chủ tịch WBO của Fury
Huyền thoại Foreman chỉ ra tay đấm xuất sắc nhất hạng nặng hiện tại
Fury lên tiếng về việc Chủ tịch WBO xếp Oleksandr Usyk đầu bảng hạng nặng

loading...

languarr