(VoThuat.vn) – Trước sự kiện đình đàm UFC 246 đánh dấu sự trở lại của “Gã điên” McGregor, chàng “Cao bồi” không có vẻ gì là sợ hãi trước những lời nói khích của đối phương. Tuy nhiên, anh cũng cảnh báo McGregor phải biết giữ miệng giữ mồm.

Trong sàn đấu của lồng bát giác, Cerrone đã thể hiện được mình là một võ sĩ không khoan nhượng, đồng thời cũng là người đang nắm giữ kỷ lục có nhiều trận đấu nhất trong lịch sử UFC (49 trận với thành tích 36-13-0). Chàng “Cao bồi” thích để nắm đấm của mình nói chuyện với đối phương hơn là những lời nói “trash-talk” khiêu khích sáo rỗng.

Cerrone luôn điềm tĩnh trước những lời lẽ hay hành động khích bác của đối phương. Ví dụ điển hình nhất là khi Nate Diaz đã đánh bật mũ của chàng “Cao bồi” trong buổi họp báo trước thềm UFC 141, Cerrone vẫn giữ được điềm tĩnh và nhặt lại chiếc mũ của mình.

Cerrone cảm thấy mình không cần phải gây hấn với đối phương nếu không cần thiết

Tuy nhiên, trong sự kiện UFC 246 ngày 18/1 sắp tới này, Cerrone sẽ phải đối mặt với “Gã điên” McGregor, người nổi tiếng miệng mồm “ngoa” nhất UFC. McGregor đã từng thể hiện rằng mình không ngần ngại bất kỳ mặt trận nào, từ những trận chiến “võ mồm” cho tới những trận đấu trong lồng bát giác.

Những nạn nhân “võ mồm” của McGregor bao gồm Jose Aldo, Rafael dos Anjos, Eddie Alvarez, Floyd Mayweather và Jeremy Stephens. Từ các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram đến những buổi họp báo, có vẻ như không ai có thể so được với môn “võ mồm” của “Gã điên” ngoại trừ Khabib Nurmagomedov.

https://twitter.com/UFCFightPass/status/1215065559357767680

Trước buổi họp báo UFC 246 (15/1), Cerrone đưa ra lời cảnh báo cho McGregor trên MMAFighting: “Nếu nói về ‘võ mồm’ thì anh ta (McGregor) là nhất rồi. Vấn đề là, anh ta phải rất hèn hạ thì mới dám mới dám dùng lời lẽ đụng chạm bà hay đứa con của tôi.”  Cerrone giải thích tiếp “Anh hiểu ý tôi nói chứ, nếu chuyện xảy đến mức đó, tôi sẽ không ngần ngại gì tẩn anh ta một trận ra trò. Nhưng có lẽ chuyện đó sẽ không xảy ra đâu, anh ta chắc cũng hiểu chuyện đó. Chúng ta sẽ phải đánh nhau, anh ta muốn nói sao cũng được, miễn đừng bước qua ranh giới đó.”

Chàng “Cao bồi” cũng nói thêm rằng anh tôn trọng đời tư của “Gã điên” và sẽ không bao giờ dùng lời lẽ đụng chạm đến chuyện đó “Tôi không thích phán xét gì về anh ta, tôi thực sự không quan tâm lắm. Anh ta có một cuộc sống riêng của mình bên ngoài sàn đấu, đó là chuyện cá nhân, tôi chẳng có bình luận nào về chuyện đó cả. Conor là một người đàn ông trưởng thành rồi.”

“Mặc dù vậy, tôi vẫn vui vì anh ta được trở lại sàn đấu.”

Minh Duy


Tin liên quan:

 

loading...

languarr