(Vothuat.vn) – Võ sĩ hạng nặng Derrick Lewis nói đùa rằng anh sẽ không gọi ai khác ngoài Conor McGregor cho cuộc chiến tiếp theo sau trận đấu cuối tuần này.

Cuối tuần này, Derrick Lewis sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với Curtis Blaydes tại UFC Vegas 15. Trước thềm cuộc chiến với võ sĩ 29 tuổi người Mỹ, The Black Beast đã có buổi trò chuyện với truyền thông. Tại đó, Derrick Lewis đã nói về lý do mình muốn đấu với Conor McGregor.

“Tôi nhớ rằng có một gã đã nói rất nhiều thứ rác rưởi trong những năm qua mà tôi muốn đánh.” Cựu thách thức danh hiệu hạng nặng UFC chia sẻ trên ESPN.

Derrick Lewis.
Derrick Lewis.

“Conor McGregor. Hắn ta đã nhắc đến tôi – mọi cuộc phỏng vấn hắn ta đều nhắc đến tôi vì vậy tôi cần phải đánh với hắn ở trận tiếp theo!”

Với chênh lệch hạng cân của cả 2, một cuộc chiến tiềm năng giữa Derrick Lewis và Conor McGregor là rất khó thành hiện thực. Nhưng những phát biểu của The Black Beast chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. Dù sao đi nữa, ý tưởng đó cũng đầy tính giải trí.

Tuy nhiên, trước hết, Derrick Lewis cũng cần phải tập trung vào đối thủ của anh cuối tuần này. Cũng trong cuộc phỏng vấn trước thềm cuộc chiến ở UFC Vegas 15, Curtis Blaydes cho thấy sự tự tin rất lớn của ứng viên số 2 hạng cân nặng (Heavyweight).

“Anh ta không có gì ngoài bàn tay phải và một cái đầu gối biết bay,” Blaydes nói trên Combate.

“Tôi có kỹ năng dùng chân, tôi có khả năng vật, tôi có những cú đấm, tôi sở hữu nhiều con đường để đến chiến thắng, anh ấy chỉ có một. Tôi biết anh ấy có thể đoán trước được. Anh ta chỉ có một cú đấm, gần giống như Ngannou, nhưng không có sải tay dài.”

Curtis Blaydes chỉ quan tâm tới việc giành chiến thắng.
Curtis Blaydes chỉ quan tâm tới việc giành chiến thắng.

Razor không ngại một cuộc chiến nhàm chán, anh chỉ quan tâm đến chiến thắng.

“Bạn phóng khoáng, sẵn sàng chấp nhận sai lầm và đó là cách bạn thua cuộc. Tôi thích chiến thắng hơn.”

“Ngay cả khi đó là một cuộc chiến nhàm chán, miễn là tôi thắng, tôi sẽ không đánh mất vị trí của mình.”

Chủ tịch Dana White cũng từng nói rằng Curtis Blaydes không phải là một võ sĩ thú vị. Tuy nhiên võ sĩ 29 tuổi người Mỹ mới chỉ nhận 2 thất bại kể từ khi bước vào lồng bát giác UFC, cả 2 đều trước Francis Ngannou, sau 12 trận đấu. 4 lần thượng đài gần nhất, Razor đều giành chiến thắng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr