(Vothuat.vn) – Tại UFC 254, “Quái thú đen” Derrick Lewis đã dễ dàng hạ gục đối thủ Aleksei Oleinik với một đòn gối bay cùng cơn mưa đòn sau đó. Bây giờ, anh đang có 3 chiến thắng bằng knock-out liên tiếp, và chắc chắn NHM đang rất muốn biết ai sẽ là người chặn đứng được mạch thắng này của anh.
Lúc này, Lewis đang cực kỳ tự tin, và anh muốn đấu với những đối thủ rất mạnh, đó là Curtis Blaydes, Francis Ngnannou cùng với Alistair Overeem:
“Curtis Blaydes sẽ là một đối thủ tốt.”
“Francis Ngnannou cũng không tệ, và cả Alistair Overeem nữa. Đó là những gì tôi muốn nói.”
“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới và xem ai sẽ là đối thủ tiếp theo của tôi. Tôi chắc chắn phải giảm 15-20 pound để cảm thấy thoải mái khi ở đó. Đúng vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy ‘điều đáng sợ’ ở tôi.”

Lewis tiết lộ những đối thủ anh muốn đối đầu

Lewis trên thực tế đã từng đấu với Francis Ngnannou vào tháng 7 năm 2018. Đó là trận đấu mà cuối cùng Lewis cuối cùng đã giành được chiến thắng nhờ quyết định từ các trọng tài. Tuy nhiên nếu bây giờ đôi bên gặp lại, mọi thứ có thể sẽ rất khác vì giờ Ngnannou đang có vị trí thứ 2 trên BXH UFC heavyweight, dưới Daniel Cormier và chủ nhân của chiếc đai hiện tại là Stipe Miocic. Còn với Lewis, vị trí của anh là thứ 4 trên BXH.

San San


Tin liên quan: