loading...

(Vothuat.vn) – Tại UFC 254, “Quái thú đen” Derrick Lewis đã có màn chạm trán lão tướng Aleksei Oleinik. Cả Lewis cùng đối thủ đều hướng tới mục tiêu có 3 trận thắng liên tiếp ở hạng nặng, nhưng dĩ nhiên chiến thắng chỉ dành cho một người, và đó là Lewis.
Oleinik là một võ sỹ có khả năng sử dụng những kỹ năng khóa, siết một cách cực kỳ thuần thục. Lewis hiểu mình phải hạn chế tối đa việc để đối thủ áp sát, vì thế anh đã nhanh chóng sử dụng sức trẻ và thể hình vốn là điểm mạnh của mình để tạo áp lực lên đối thủ ngay từ đầu.

Sức trẻ của Lewis đã chiến thắng Oleinik

Tuy nhiên, kinh nghiệm của Oleinik vẫn phát huy được tác dụng. Lão tướng người Nga thậm chí đã có 2 cú kẹp cổ khiến Lewis ‘không thể cựa quậy’ trong phân nửa thời gian hiệp 1.
Dẫu vậy, với một môn thể thao khắc nghiệt như võ tổng hợp, sức trẻ luôn là một lợi thế lớn. Ở giây thứ 21 của hiệp 2, Lewis đã tung ra một gối bay ‘như phim hành động’ và kèm theo đó là một series đòn cực kỳ chính xác khiến cho đối thủ không thể làm gì. Sau cùng, trọng tài đã phải lao vào can thiệp và tất nhiên kết quả là chiến thắng bằng TKO dành cho Derrick Lewis.
Với chiến thắng này, anh đã có tổng cộng 10 lần knock-out đối thủ, một thành tích vô cùng đáng nể.

San San


Tin liên quan:

languarr